[MÁCH BẠN] Tuyệt chiêu xông nhà bằng vỏ bưởi rước may mắn, tài lộc

Xông nhà bằng vỏ bưởi được nhiều người yêu thích bởi vỏ bưởi là nguồn chứa lượng tinh dầu lớn. Loại hương thơm của tinh dầu này có vị dịu nhẹ, tạo cảm giác thư thái dễ chịu. Việc này không chỉ giúp tạo cảm giác dễ chịu mà còn mang tới các yếu tố phong thủy rất tốt. Hãy cùng Howardrains tìm hiểu cụ thể ngay sau đây nhé!

Xông nhà bằng vỏ bưởi

Xông nhà bằng vỏ bưởi có tác dụng gì?

Xông nhà là tập tục từ xa xưa của ông bà ta. Đây được coi là biện pháp tâm linh giúp xua đuổi tà khí, mở đường rước vượng khí vào nhà, tạo sự may mắn, làm ăn phát đạt cho gia chủ. Người ta thường sử dụng các loại tinh dầu và hương liệu khác nhau giúp tẩy uế nhà. Trong đó xông nhà bằng vỏ bưởi là phương pháp được nhiều người lựa chọn.

Không những vậy, hương thơm bưởi dịu nhẹ sẽ giúp tạo sự thoải mái, sảng khoái cho gia chủ, thư giãn tối đa cho gia chủ khi ở trong căn nhà của mình.

Khi nào thực hiện xông nhà bằng vỏ bưởi?

Người ta thường thực hiện phương pháp ngày trong các các dịp quan trọng. Cụ thể:

 • Khi chuyển nhà mới: Đây được xem là phương pháp khử mùi hiệu quả với những công trình mới xây dựng. Đồng thời xua đuổi các uế khí trước đó, mang lại sự an tâm khi ở trong không gian mới.
 • Khai trương văn phòng, cửa hàng: Điều này giúp bạn đón luồng vượng khí, tài lộc khi thực hiện công việc kinh doanh, làm ăn. Giúp bạn đẩy lùi tà khí, xui rủi để phát triển.
 • Tẩy uế cuối năm: Người ta thường thực hiện trước thềm năm mới với mong muốn loại bỏ hết sự đen đủi, vận xui từ năm cũ và chào đón năm mới với sự may mắn, phát triển hơn.
 • Xua đuổi vận xui: Nếu bạn gặp nhiều điều không may mắn liên tiếp xảy ra thì hãy xông nhà bằng vỏ bưởi. Đây được xem là phương pháp hiệu quả giúp bạn tẩy uế, thanh lọc vận khí, mang đến sự thuận lợi và may mắn hơn trong cuộc sống.

Khi nào thực hiện xông nhà bằng vỏ bưởi?

Khi nào thực hiện xông nhà bằng vỏ bưởi?

Cách xông nhà bằng vỏ bưởi

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại nguyên liệu vỏ bưởi ở bất kì đâu. Cách thực hiện xông nhà bằng vỏ bưởi cũng được thực hiện rất đơn giản và dễ dàng. Howardrains xin hướng dẫn bạn đọc cụ thể theo các bước như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị 1 lượng vỏ bưởi nhất định
 • Bước 2: Cho vỏ bưởi vào nước và tiến hành đun sôi
 • Bước 3: Bưng nồi nước bưởi đã được đun sôi đi vòng quanh nhà để hương thơm lan tỏa

Ngoài ra bạn có thể sử dụng kết hợp với một số hương liệu khác để tạo ra các hương thơm độc lạ khác, tạo cảm giác thư thái tối đa. Bên cạnh thực hiện xông thủ công, bạn có thể sử dụng đèn xông tinh dầu để tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Phương pháp này giúp có thể duy trì mùi thơm tinh dầu trong căn nhà của bạn 24/24.

Xông nhà bằng vỏ bưởi khi nào?

Nấu nước xông vỏ bưởi ngay tại nhà

Những vấn đề cần lưu ý khi thực hiện

Chúng ta đã biết xông nhà bằng vỏ bưởi có công dụng lớn trong việc rước vượng khí vào nhà. Tuy nhiên phương pháp này cần thực hiện đúng cách, đúng thời điểm để đạt được hiệu quả tốt nhất. Ghi nhớ ngay các lưu ý mà Howardrains cung cấp ngay sau đây nhé!

 • Nên thực hiện xông nhà mới bằng vỏ bưởi trước khi thực hiện lễ cúng nhập trạch.
 • Nên bật tất cả các đèn trong nhà để tạo ra luồng dương khí lớn khi xông nhà.
 • Nên mở tất cả các cửa của căn nhà để luồng khí vận trong nhà thông suốt
 • Có thể treo thêm chuông gió tại nhà mới để giúp thuận lợi và tạo vượng khí.
 • Thực hiện xông từ nơi ẩm thấp, góc tối tới cao ráo để xua đuổi âm khí không tốt.
 • Khi bê nồi nước xông cần tuyệt đối cẩn thận, không cho trẻ em tiếp xúc gần, chạy nhảy bởi rất dễ gây bỏng và vô cùng nguy hiểm.

Tóm lại, xông nhà bằng vỏ bưởi giúp bạn rước may mắn, xua đuổi tà khí và những điều đen đủi không may mắn. Mong rằng với hướng dẫn xông nhà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi trong các bài viết tiếp theo để nhận thêm được nhiều thông tin hữu ích nhất nhé!

Đọc thêm các bài viết khác: