Cung cấp vòi phun nước sủi bọt lắp đặt đài phun nước

 

Được đánh giá là thiết bị phun nước được nhiều người ưa chuộng, vòi phun nước sủi bọt ngày càng được ứng dụng trong nhiều công trình đài phun nước khác nhau. Bài viết sau đây chúng tôi xin được chia sẻ các thông tin cơ bản về vòi phun nước độc đáo này.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Đặc điểm vòi phun nước sủi bọt

 

Vòi phun nước sủi bọt là thiết bị được làm bằng đồng mạ crom. Nên lớp bề mặt của vòi phun được bảo vệ rất tốt, ngăn chặn sự xâm nhập của những tác động bên ngoài, chống lại oxy hóa, giữ cho thiết bị luôn bóng, sáng.

Phần lõi thân bên trong được làm bằng nhựa cao cấp, bao phủ bên ngoài là lớp đồng mạ crom nên chúng có độ bền cao. Phần ren kết nối của chúng có kích thước D25- 1 inh, Lưu Lượng: 6-10m3/h. Phun cao: 1-2 m.

 

Vòi phun nước sủi bọt

Hình ảnh: Vòi phun nước sủi bọt

 

Nhờ áp suất của máy bơm chìm và sự điều chỉnh của van nước nên dòng nước được đưa qua vòi phun nước sủi bọt tạo nên hình ảnh dòng nước trắng xóa, tung bọt trắng rất đẹp mắt. Thông thường, một vòi phun nước sủi bọt thì áp suất từ máy thường được dao động trong khoảng từ 50 – 200kpa và ở mức đó thì lưu lượng nước được đưa ra từ 6-10 m3/h. Nước được đưa lên theo chiều thẳng đứng tạo cột nước trắng xóa với chiều cao từ 1-2m, góc phun có thể điều chỉnh là 180 độ.

 

Cách lắp đặt vòi phun nước sủi bọt

 

– Bước 1: Lập một bản phác thảo kế hoạch và hệ thống cho đài phun nước

Trước hết chúng ta cần xác định kích thước của toàn bộ đài phun nước sử dụng vòi phun nước dạng sủi bọt. Sau đó,  xác định tốc độ dòng chảy cần thiết có thể cung cấp đủ nước cho máy bơm hút lên đài phun.

Sau khi đã xác định được những yếu tố trên thì cần phác thảo đường ống sau cho nước được dẫn vào đài phun tốt nhất.

– Bước 2: Chuẩn bị thiết bị cho công trình đài phun nước

  • Đầu phun nước dạng sủi bọt
  • Thiết bị điều chỉnh áp lực: Duy trì tốc độ dòng chảy luôn ở mức ổn định: từ 25-30 psi là chuẩn.
  • Ống dẫn nguồn nước chính 16mm và ống trung chuyển 4mm.
  • Máy bơm chìm

 

Lắp đặt vòi phun nước dạng sủi bọt lại thông qua khớp ren. Nên lựa chọn kích thước vòi phun và ren trùng khớp để quá trịnh gắn kết chúng vừa vặn không bị rỏ rỉ nước ra ngoài.

 

Ứng dụng vòi phun nước sủi bọt

 

Vòi phun nước sủi bọt được ứng dụng nhiều trong các công trình đài phun nước nghệ thuật lắp đặt ở những tòa nhà cao ốc, khu vui chơi, công viên, hoặc trong các công trình nhạc nước … mang đến sự thích thú cho người xem và bầu không gian sinh động.

Ứng dụng vòi phun nước sủi bọt

Hình ảnh minh họa: Ứng dụng vòi phun nước sủi bọt

 

Địa chỉ mua vòi phun nước sủi bọt chính hãng

 

Vòi phun nước sủi bọt là một trong những thiết bị đài phun nước được quan tâm nhất hiện nay. Vậy mua vòi phun nước sủi bọt ở đâu vừa chất lượng vừa giá tốt?

Tafuma Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng, phân phối thiết bị vòi phun nước hàng đầu hiện nay. Khách hàng sẽ có được những lợi ích thiết thực khi lựa chọn công ty chúng tôi. Đó là: 100% vòi phun nước đảm bảo chính hãng, chất lượng cao. Công ty cam kết sản phẩm bền bỉ, tuổi thọ lâu dài, không chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố tác động từ môi trường.

Không những đi đầu về chất lượng, công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị đài phun nước đa dạng, có rất nhiều mẫu mã, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm đúng theo nhu cầu.

Bên cạnh dó đội ngũ tư vấn chính xác tùy theo từng đặc điểm, chức năng của từng thiết bị, hỗ trợ lắp đặt tại nhà nếu khách hàng có nhu cầu. Chi nhánh rộng khắp, trên cả nước nên việc lắp đặt và vận chuyển thiết bị dễ dàng, nhanh chóng.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm vòi phun nước sủi bọt cũng như tư vấn thiết kế đài phun nước sử dụng vòi phun sủi bọt quý vị có thể truy cập bài viết này hoặc liên hệ hotline 0969.616.001. Xin cảm ơn!

Trên đây là nhưng thông tin mà Howardrains muốn chia sẻ cho mọi người về sản phẩm vòi phun nước sủi bọt và địa chỉ cung cáp thiết bị đài phun chính hãng. Hãy chia sẻ để mọi người cùng biết về nhưng thông tin hữu ích này nhé.