Nguyễn Lộc PLastic – Từng bước trở thành thương hiệu nhựa hàng đầu Việt Nam

Nguyễn Lộc Plastic là một đơn vị cung cấp sản phẩm nhựa, giấy carton mới đi vào hoạt động. Bằng sự quyết tâm cố gắng không ngừng nghỉ, chinh phục lòng tin của khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng đặc biệt là các loại thùng (tank) nhựa 1000l giá rẻ. Công ty đã gặt hái được nhiều thành công, từng bước trở thành thương hiệu nhựa hàng đầu Việt Nam và khao khát vươn tầm quốc tế.

Định hướng tương lai

Nguyễn Lộc Plastic có tên đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ phát triển Nguyễn Lộc thành lập năm 2020. Trụ sở chính của công ty được đặt tại: Chánh Hưng, xã Bình Long, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. 

Về thương hiệu Nguyễn Lộc Plastic

Nguyễn Lộc Plastic là đơn vị cung cấp sản phẩm nhựa, giấy carton và hóa chất silicon chính hãng, uy tín kèm theo dịch vụ tư vấn nhiệt tình và chính sách bảo hành dài hạn. Toàn thể nhân viên công ty đang cố gắng hết sức, nâng cấp chất lượng sản phẩm, cải thiện dịch vụ khách hàng. Với mục tiêu hướng đến trong thời gian gần nhất, công ty sẽ mở rộng chi nhánh trải khắp toàn quốc, đưa các sản phẩm nhựa, carton, hóa chất được kiểm định chất lượng cao, an toàn với người sử dụng đến tay từng người dân trên dải đất hình chữ S.

Sản phẩm kinh doanh

Chúng tôi là thương hiệu uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các mặt hàng phục vụ đời sống và sản xuất. Sản phẩm của công ty được chia làm 5 nhóm:

1. Thùng tank nhựa

Thùng nhựa hay IBC Tank 1000l của chúng tôi cung cấp được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, vì vậy mà sản phẩm không chứa các chất hóa học độc hại như những loại nhựa tái chế, giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Bao quanh bồn nhựa là khung sắt chất lượng cao, có khả năng chống han gỉ nên luôn sáng bóng, đặc biệt chống va đập tốt bảo vệ bồn nhựa không bị hỏng hóc, hư hại.

Sản phẩm có van xả tiện lợi cho việc chiết rót, tránh bị rò rỉ chất hóa học đựng bên trong ra ngoài môi trường gây ô nhiễm môi trường. Sản phẩm có tuổi thọ lâu dài và có thể tái chế. Đây là sản phẩm đang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất.

 

Các sản phẩm kinh doanh của Nguyễn Lộc Plastic

 

2. Thùng phuy

Thùng phuy đang được chúng tôi cung cấp có dung tích đa dạng từ 110L đến 220L được làm từ hai vật liệu chính: nhựa và sắt, dùng cho đựng chứa các hóa chất, dược phẩm và chất phòng cháy chữa cháy. 

3. Can nhựa

Can nhựa là loại vật dụng phổ biến không chỉ trong đời sống mà còn ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp chế biến. Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại can với dung tích khác nhau như can nhựa 10L, 20L, 30L,.. đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn hoặc nhỏ. 

4. Giấy carton

Thùng bìa và giấy carton là sản phẩm đóng gói quen thuộc, là vật dụng cần thiết trong công việc đóng gói và vận chuyển sản phẩm. Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các thùng bìa với nhiều kích cỡ khác nhau với nhiều các lớp xếp khác nhau có khả năng hạn chế lực va chạm khi vận chuyển hay bảo vệ các thiết bị máy móc.

5. Hóa chất silicon

Trong các ngành công, nông nghiệp hay cuộc sống hàng ngày không thể thiếu các loại hóa chất. Các sản phẩm đều có đầy đủ các loại chứng nhận chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế. Khi mua hàng sẽ được chuyên viên hướng dẫn đầy đủ chi tiết liều lượng và mục đích sử dụng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Sứ mệnh, tầm nhìn

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã xác định công ty sẽ hoạt động với sứ mệnh là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, có giá trị thiết thực. Không vì những lợi nhuận trước mắt mà nhắm mắt đưa những sản phẩm kém chất lượng đến tay khách hàng đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi. Mục tiêu của công ty, là có thể đạt được những đỉnh cao mới, nhưng những vị trí ấy phải đạt được bằng chất lượng sản phẩm, bằng lòng tin yêu của khách hàng, gạt ngay những suy nghĩ cạnh tranh “bẩn” trên thị trường.

Bên cạnh đó, công ty luôn tin rằng, sứ mệnh của mình là tạo cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp. Chính vì vậy, cán bộ, chuyên viên, kỹ thuật viên công ty, thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để nâng cao tay nghề, mở rộng kiến thức. Dù có còn gắn bó với Nguyễn Lộc Plastic hay không thì cũng đem đến giá trị nhất định cho xã hội.

Với sự lãnh đạo của cán bộ chuyên môn, tận tâm phát triển sản phẩm, cùng sự yêu mến ủng hộ, đánh giá cao từ người tiêu dùng. Nguyễn Lộc Plastic sẽ phát triển ngày càng mạnh mẽ và trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam.  

Thông tin liên hệ:

——————-

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phát Triển Nguyễn Lộc

 

➢ Địa chỉ: Chánh Hưng, Xã Bình Long, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang
➢ Hotline: 0961. 247. 015
➢ Email: Quockhanh57572021@gmail.com
➢ Website: Nguyenlocplastic.com