Top #4 ưu điểm không thể bỏ qua của sàn nhựa vân gỗ cao cấp

Sàn nhựa vân gỗ cao cấp dù xuất hiện chưa lâu tại thị trường Việt Nam nhưng đã được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho công trình của mình. Lý do đơn giản là sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải vật liệu ốp lát nào cũng có.

Theo dõi bài viết dưới đây của Khosandep để hiểu rõ hơn về các ưu điểm của vật liệu này!

Sàn nhựa vân gỗ cao cấp có độ bền cao

Theo như đánh giá của một số nhà nghiên cứu, với sản phẩm sàn nhựa nếu như biết cách sử dụng, bảo quản thì tuổi thọ sử dụng có thể lên tới hơn 20 năm. Điều này mang tới lợi ích thiết thực với khách hàng sử dụng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng tới các khoản chi phí sửa sang hay thay mới hạng mục ốp lát công trình. Độ bền của vật liệu cũng mang tới tính bền vững cho công trình nhà bạn. 

Ưu điểm sàn nhựa vân gỗ của KOSAGO cung cấp

Sàn nhựa vân gỗ cao cấp có tính thẩm mỹ nổi bật

Tính thẩm mỹ là yếu tố mà bất cứ công trình xây dựng nào cũng phải đặt lên hàng đầu. Với sàn nhựa giả gỗ, sản phẩm có các đường vân gỗ vô cùng tinh tế và khá giống với gỗ tự nhiên, bạn khó có thể phân biệt được đâu là sàn gỗ, đâu là sàn nhựa. Đây cũng là yếu tố mang tới thẩm mỹ nổi bật cho công trình sử dụng.

Bên cạnh đó, sàn nhựa cũng có đa dạng các màu sắc hơn để bạn lựa chọn: Bên cạnh các màu nâu gần gũi với gỗ tự nhiên còn có các tông màu ấn tượng như: Trắng và xám. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những gam màu ấn tượng trên để mang tới nét độc đáo cho không gian… Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm tới địa chỉ phân phối sàn nhựa uy tín để có thể mua được sản phẩm chất lượng

Sàn nhựa vân gỗ cao cấp không thấm nước, không trơn trượt

Sản phẩm đảm bảo độ chống thấm tốt, rất phù hợp với nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như nước ta, đặc biệt khi thời tiết mùa đông ở miền bắc nước ta thường xuyên xảy ra hiện tượng nồm ẩm. Mẫu sàn cũng không gây trơn trượt, đảm bảo an toàn tối đa khi di chuyển trên bề mặt, rất phù hợp với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Sàn nhựa vân gỗ của KOSAGO không trơn trượt và bị thấm nước

Song song với đó, sử dụng sàn nhựa không hề gây mối mọt hay cong vênh, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên. Dù thời tiết thay đổi thường xuyên nhưng sản phẩm cũng không xảy ra hiện tượng cong vênh, không có mối mọt, bề mặt luôn bóng sáng và bền đẹp.

Sàn nhựa vân gỗ cao cấp có giá thành thấp

So với các vật liệu ốp lát truyền thống trong đó đặc biệt là sàn gỗ, sàn nhựa vân gỗ cao cấp có mức giá thành thấp hơn nhiều. Mức giá phù hợp với túi tiền cũng như thu nhập của đại bộ phận người dân hiện nay. Chúng tôi cũng có báo giá sàn nhựa vân gỗ tại Hà Nội để giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí khi xây dựng công trình.

Với những ưu điểm nổi bật của sàn nhựa vân gỗ cao cấp trên đây, hy vọng quý khách hàng có thể hiểu hơn về sản phẩm này. Nếu bạn cần thêm thông tin nào thì có thể truy cập vào trang chủ của chúng tôi để tìm kiếm.  Thông tin chi tiết hoặc khi cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline 0962.860.006 để được hỗ trợ.

Xem thêm các bài viết khác: