Top 6 giải pháp tạo sự khác biệt cho nhà tắm

 

Phòng tắm không chỉ là nơi vệ sinh cá nhân mà đây còn là nơi giúp các thành viên trong gia đình có được những giây phút thư giãn sau ngày dài làm việc và học tập tràn đây năng lượng. Chính vì vậy gia đình bạn cần một giải pháp tạo sự khác biệt cho nhà tắm, giúp không gian này đẹp hơn, bắt mắt hơn và tiện ích hơn và tiện ích hơn.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Điểm danh 6 giải pháp tạo sự khác biệt cho nhà tắm

 

1. Giải pháp tạo sự khác biệt cho nhà tắm bằng cách thay “áo mới”

Trùng tu ‘”nhan sắc” cho nhà tắm bằng cách sơn lại tường và bố trí thêm vật trang trí có màu sắc, chắc chắn với “chiếc áo mới” này không gian công trình phụ nhà bạn có thêm diện mạo mới đầy tươi tắn và thú vị. Đây không chỉ là cách làm đơn giản, ít tốn kém mà nó còn là cách làm thông minh, nhạy bén.

 

Sơn lại tường nhà tắm

Hình ảnh minh họa: Trùng tu nhan sắc cho nhà tắm của bạn

 

Hãy lựa chọn sơn tường có màu sắc tương phản hoặc tươi sáng để tô điểm một góc nhỏ hay toàn bộ kiên trúc.

2. Giải pháp tạo sự khác biệt cho nhà tắm bằng cách sử dụng tranh treo tường nghệ thuật

Sử dụng một bức tranh treo tường nghệ thuật vào những vách tường quanh nhà tắm để tạo nguồn cảm hứng khi bạn đang ngâm mình trong bồn tắm vừa tận hưởng cảm giác thư thái, vừa thưởng thức nghệ thuật là ý tưởng không tồi.

 

Lắp đặt tranh treo tường cho phòng tắm

Hình ảnh minh họa: Sử dụng tranh treo tường trang trí nhà tắm

 

3. Giải pháp tạo sự khác biệt cho nhà tắm bằng cách lắp thêm kính

Đây là giải pháp mang đến cho nhà tắm có một không gian rộng rãi, sáng hơn và thể hiện sự hiện đại, sang trọng cũng thêm vào đó là tạo cảm giác diện tích phòng rộng hơn gấp đôi nhờ sự phản chiếu của kính.

 

Lắp đặt thêm kính cho nhà tắm

Hình ảnh minh họa: Sử dụng kính trang trí phòng tắm

 

4. Ốp tường bằng gạch mosaic – một trong những giải pháp tạo sự khác biệt cho nhà tắm

Phòng tắm trở nên bừng sáng nhờ được thay mới bằng ốp gạch kính mosaic. Ngày nay nhiều gia đình chọn các loại gạch có độ nhám nhẹ của tự nhiên những loại vật liệu nổi bật nhất được ưa chuộng khắp các công trình lớn, nhỏ, các công trình khách sạn, resort, gia đình…. là gạch kính mosaic. Mosaic giúp căn phòng sáng hơn, lộng lẫy và sang trọng hơn nhờ ưu điểm bền màu, bóng sáng và mang đến độ bền chắc dài lâu.

 

Gạch mosaic nhà tắm

Hình ảnh minh họa: Trang trí phòng tắm bằng gạch mosaic

 

5. Thay gạch nền – Một giải pháp tạo sự khác biệt cho nhà tắm thú vị

Cũng giống như chọn gạch ốp tường, lựa chọn loại gạch có độ nhám nhẹ của để tăng độ thông thoáng cho không gian. Bạn không nên chọn màu gạch lát nền quá sặc sỡ sẽ tạo nên cảm giác rối mắc, khó chịu và chật hẹp.

 

Thay gạch nền nhà tắm

Hình ảnh minh họa: Thay gạch nền nhà tắm

 

6. Giải pháp tạo sự khác biệt cho nhà tắm bằng cách trang trí thêm cỏ cây, hoa lá

Trang trí cỏ cây hoa lá là biện pháp làm mới không gian phòng tắm đơn giản mà lại không phá vỡ kết cấu của căn phòng. Nếu thiết kế kiến trúc phòng tắm gia đình bạn có bề mặt trần rộng hãy lựa chọn một mẫu thiết kế trần nhà xuyên sáng in hình cỏ cây hoa lá, việc này sẽ giúp trang trí cho không gian và tăng ánh sáng cho phòng tắm.

 

Trần xuyên sáng phòng tắm in hoa lá

Hình ảnh minh họa: Sử dụng trần xuyên sáng

 

Nếu trong trường hợp phòng tắm của gia đình bạn có diện tích nhỏ, “khiêm tốn” bạn có thể trồng một vài chậy cây nhỏ có giá chân đỡ.

Trên đây là top #6 giải pháp tạo sự khác biệt cho nhà tắm mang đến sự tươi mới, độc đáo và thú vị. Hãy lựa chọn gia đình một giải pháp phù hợp ngay hôm nay.Nếu cần tư vấn thêm về cách trang trí nhà tắm có thể liên hệ với Howardrains để nhận được tư vấn tốt nhất. Liên hệ: 0962 860 006.