Máy bơm bể bơi loại nào tốt nhất hiện nay?

 

Máy bơm nước bể bơi chính là thiết bị không thể thiếu giúp làm sạch nguồn nước bể bơi: lọc rác, cặn, đối lưu nước và trộn hóa chất lọc trong nước hồ bơi giúp cho nước bể bơi luôn sạch và lưu thông tốt nhất. Vậy máy bơm bể bơi loại nào tốt nên mua? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

 

Xem thêm:

Tham khảo các sản phẩm máy bơm bể bơi tại đây: https://thietbibeboi.info/may-bom-be-boi/

 

Những yếu tố cần thiết để lựa chọn máy bơm tốt phù hợp nhất

 

Máy bơm nước bể bơi

Hình ảnh minh họa : Máy bơm nước bể bơi

 

Máy bơm nước bể bơi là thiết bị vô cùng quan trọng trong các bể bơi, có chức năng hút cấp, thoát nước bể bơi hiệu quả và hỗ trợ hệ thống xử lý nước, lọc nước tuần hoàn cho từng công trình bể bơi. Việc lựa chọn được thiết bị máy bơm nước bể bơi chất lượng tốt, phù hợp với công trình bể bơi, vừa túi tiền và mang lại hiệu quả luôn là những yếu tố được quý khách hàng quan tâm nhất. Vì vậy bạn cần lưu ý:

– Chọn lựa thiết bị có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng.

– Công suất phù hợp với lưu lượng bể bơi.

– Chọn lựa đơn vị cung cấp uy tín.

 

Máy bơm bể bơi loại nào tốt nên mua?

 

Máy bơm bể bơi Kripsol KSE

Máy bơm bể bơi Kripsol KSE

Hình ảnh minh họa: Máy bơm bể bơi Kripsol KSE

 

Đây là loại máy bơm bể bơi mới được nhập khẩu chính hãng 100% của thương hiệu Kripsol. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng loại máy bơm này và giúp cho bể bơi luôn an toàn, sạch sẽ, đặc biệt lượng nước luôn được lưu thông.

Thiết bị được cấu tạo với vỏ bơm làm bằng nhựa được gia cố bằng sợi thủy tinh, thích hợp được sử dụng cho nước biển hoặc môi trường nước mặn khác. Được thiết kế với động cơ 3 pha, sản phẩm phù hợp để lắp đặt cho các bể bơi gia đình và bể bơi công cộng có diện tích lớn hoặc công viên nước,…

Thuộc loại máy bơm ly tâm cho bể bơi và tiêm nhiệt dẻo vỏ bơm. Bánh công tác trong Noryl với sợi thủy tinh và AISI 303 được chèn thép không gỉ, giỏ lọc có màu trắng đưa vật liệu nhựa. Lọc sơ nắp trong polycarbonnate trong suốt.

Sản phẩm có ưu điểm là động cơ chạy khỏe, êm, không gây tiếng ồn, hoạt động tốt đối với môi trường có hóa chất và có khả năng chống sự ăn mòn cao. Các động cơ ở trong máy đều có tiêu chuẩn tiếng ồn thấp, tuổi thọ hoạt động lâu dài, hơn nữa còn có độ bền cao.

 

Máy bơm bể bơi MXB

Máy bơm bể bơi MXB

Hình ảnh minh họa: Máy bơm bể bơi MXB

 

Máy bơm bể bơi MXB là thiết bị phù hợp lắp đặt cho các công trình bể bơi gia đình và bể bơi kinh doanh có diện tích lớn nhỏ.

Ưu điểm của sản phẩm cũng là động cơ máy chạy êm, không gây tiếng ồn, chịu được hóa chất và có độ ăn mòn rất cao. Máy được tích hợp nhiều tính năng nổi bật như:

– Các thành phần lưu lượng bơm làm bằng nhựa có độ bền cao, với chất lượng cao chống mài mòn.

– Đây là loại máy bơm bể bơi tự mồi hút tối đa 1,5m.

– Có động cơ tiêu chuẩn tiếng ồn thấp, hơn nữa động cơ duy nhất gắn bảo vệ nhiệt Mỹ Klixon TI.

– Các động cơ mang với nhiệt độ cao, tuổi thọ hoạt động lâu dài, có độ tin cậy và độ bền cao.

– Nước và trục hoàn toàn tách biệt, an toàn, đáng tin cậy;

– Công tắc khí nén tùy chọn, đảm bảo an toàn thuận tiện cho người sử dụng.

– Cách điện F lớp và bảo vệ IPX55.

 

Để lựa chọn được thiết bị máy bơm nước bể bơi chất lượng tốt cùng với chế độ bảo hành đặc biệt và tư vấn chi tiết sản phẩm. Bilico với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp thiết bị bể bơi, khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ cung cấp thiết bị máy bơm chính hãng để nhận được sự tư vấn chính xác, đưa ra lựa chọn được thiết bị phù hợp cho công trình bể bơi của mình, có chế độ bảo hành đặc biệt. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn có thể liên hệ với Howardrains để nhận được những sự tư vấn tốt nhất.