Loại sàn nhựa ngoài trời khác sàn nhựa trong nhà như thế nào?

 

Loại sàn nhựa ngoài trời khác sàn nhựa trong nhà như thế nào, đây là một câu hỏi khá hay và thiết thực. Chúng tôi sẽ cắt nghĩa và giúp bạn tìm ra câu trả lời một cách chính xác.

 

Sàn nhựa ngoài trời và sàn nhựa trong nhà là như thế nào?

 

Để hiểu kỹ hơn loại sàn nhựa ngoài trời khác sàn nhựa trong nhà như thế nào, điều đầu tiên là bạn cần phải hiểu đặc điểm của từng loại sàn. Sàn nhựa ngoài trời và sàn nhựa trong nhà đều được làm từ nhựa cao cấp kết hợp bột đá, bền mặt giả vân gỗ, vân đá hoặc các nhu cầu khác theo sở thích của khác hàng.

Sàn nhựa ngoài trời thiết kế dành riêng cho khu vực ngoài tự nhiên, độ bền và giá thành cao hơn so với sàn trong nhà. Sàn nhựa trong nhà thì thiết kế cơ bản vì mức độ chịu các ảnh hưởng xấu thấp hơn so với ngoài trời. Tuy nhiên, cả hai sàn nhựa đều được đảm bảo về độ bền và chất lượng khá tốt khi sử dụng trong thực tiễn.

Sàn nhựa giả gỗ trong nhà

Hình ảnh minh họa: Sàn nhựa giả gỗ trong nhà

 

Loại sàn nhựa ngoài trời khác sàn nhựa trong nhà như thế nào?

 

Loại sàn gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ khác sàn nhựa trong nhà như thế nào, câu trả lời chính là bề mặt và cấu tạo bên trong.

Bề mặt: Sàn nhựa ngoài trời thường có bề mặt độ trơn cao hơn so với sàn nhựa trong nhà. Thiết kế thường là các vân, mảnh gỗ lớn ghép lại. Lý do bởi sàn ngoài trời dễ chịu ảnh hưởng của thời tiết và các tác động của con người nhiều hơn. Sàn trong nhà thì có bề mặt chống trơn tốt bởi mọi người thường di chuyển bằng chân trần phổ biến hơn là giầy.

Cách thiết kế này sẽ giúp cho sàn ngoài trời che đi dễ dàng các bụi bẩn của cuộc sống tác động lên. Đồng thời, một phần nào đó cũng giảm thiểu tối đa giá thành. Sàn nhựa ngoài trời thường được ưu tiên lắp đặt cho những không gian như lối đi bể bơi, ban công… Trong khi đó, sàn trong nhà chủ yếu lắp đặt cho khu vực cầu thang, văn phòng…

 

Video sàn nhựa trong nhà

 

Cấu tạo: Loại sàn nhựa ngoài trời khác sàn nhựa trong nhà như thế nào, có lẽ khác biệt lớn và dễ thấy nhất chính là cấu tạo bên trong. Sàn ngoài trời thường được ưu tiên lắp đặt là sàn nhựa hèm khóa. Cấu tạo của sàn nhựa hèm khóa rất chắc chắn cũng như dễ dàng bảo dưỡng, thay thế khi có nhu cầu. Sàn được làm từ nhựa và bột đá theo tỷ lệ 5-5 giúp chống lại dễ dàng các hiện tượng nhiệt độ cao hoặc thấp bất thường, thường xuyên.

Hạn chế tối đa tình trạng rạn nứt, ẩm mốc và cong vêu, biến dạng khi bị tác động. Ngược lại, sàn nhựa trong nhà thì lại được ưu tiên lắp đặt sàn nhựa dán keo. Lớp keo chống thấm nước và bám rất chắc, đồng thời cũng giúp cho sàn khó bị hư hỏng, bền bỉ hơn khi sử dụng trong thực tiễn.

Hafuco, địa chỉ tin cậy hàng đầu để mua sắm sàn nhựa giả gỗ. Chúng tôi luôn sẵn có cả sàn nhựa ngoài trời và sàn nhựa trong nhà chất lượng, giá tốt để phục vụ bạn tiện lợi mọi lúc, mọi nơi.

Sàn nhựa Hafuco là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ được cao cấp và uy tín. Quý khách quan tâm tới các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ trong nhà hay ngoài trời vui lòng liên hệ chăm sóc khách hàng Hotline: 0971505063 | Điện thoại: 02422171010 | Email: info@hafuco.com | Website: Hafuco.com

Cập nhật chi tiết tại: https://hafuco.com/san-nhua

Trên đây là những thông tin mà Howardrains muốn chia sẻ tới các bạn, hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có được một mẫu sàn nhựa trong nhà chất lượng cao và đúng ý. Đọc các bài viết liên quan có trên website chúng tôi: