Kích thước gạch mosaic lục giác

Gạch lục giác là mẫu gạch có 6 cạnh bằng nhau. Gạch được ứng dụng rộng rãi trong trang trí các công trình. Để nắm được chính xác số lượng sản phẩm cần dùng trong công trình người ta cần tìm hiểu kích thước gạch mosaic lục giác của chúng. Sau đây là những thông tin về gạch lục giác mosaic .

Đặc điểm gạch lục giác

Gạch mosaic lục giác được hình thành từ quá trình nấu chảy ở nhiệt độ 800-1300 độ C, sau đó được xử lý rồi cán ra thành từng viên nhỏ với kích thước mỗi viên gạch từ 2 đến 10cm. Nhờ vậy mà gạch có ưu điểm là độ bền, cứng, nhẹ và đặc biệt không thấm nước, không ăn mòn hóa chất.

Gạch mosaic được tạo thành từ nhiều viên gạch nhỏ kết thành một viên gạch lớn kết dính với nhau bằng loại băng keo chuyên dụng. Ngoài tính thẩm mỹ cao thì loại gạch này còn có khả năng chịu được axit, kiềm, chống mài mòn, thấm nước và không dễ vỡ.

Đọc thêm: Những đặc điểm “ƯU VIỆT“của gạch Mosaic ốp bể bơi

Kích thước gạch mosaic lục giác

Gạch mosaic lục giác có kích thước nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, gạch mosaic lục giác được sử dụng rộng rãi làm gạch ốp tường, lát nền trong xây dựng, trang trí nội thất một số sản phẩm gạch mosaic lục giác còn được sử dụng để lát bể bơi.

  • Kích thước mỗi vỉ: 300 x 300 (mm)
  • Độ dày mỗi viên gạch: 3mm

Gạch mosaic trang trí lục giác là sự kết hợp của các tấm nhôm nhỏ hình lục giác xếp gọn gàng, chất liệu nhôm cao cấp không bị phai màu, có khả năng chống tiếng ồn, chống thấm tốt. Đây là sản phẩm ốp lát hoàn thiện được sử dụng phổ biến để trang trí không gian gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán cafe….

Gạch mosaic lục giác mang lại vẻ đẹp tự nhiên của một kết cấu hoàn hảo, đồng đều của hình khối. Sản phẩm đồng đều tới từng góc cạnh, khép kín lại với nhau một cách đồng đều xen kẽm tạo ra những sản phẩm khối hình tuyệt đẹp. Liên hệ ngay Kosago để được tư vấn và lắp đặt gạch mosaic lục giác chất lượng, giá tốt!

Xem chi tiết hơn về sản phẩm này tại: