Hướng dẫn sử dụng bình lọc nước bể bơi Kripsol AKT

 

Việc sử dụng bình bọc bể bơi không đúng cách sẽ dẫn đến những vấn đề về chất lượng lượng của bể bơi và cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy hôm nay Bilico sẽ hướng dẫn sử dụng bình lọc nước bể bơi Kripsol AKT cho quý khách tham khảo.

 

Tham khảo:

 

Ưu điểm khi sử dụng bình lọc nước bể bơi Kripsol AKT

 

bình lọc nước bể bơi Kripsol AKT

Hình ảnh minh họa: bình lọc nước bể bơi Kripsol AKT

 

Sử dụng vật liệu lọc là cát thạch anh hoặc thủy tinh lọc là một điểm thuận lợi cho của bình lọc nước bể bơi kripsol AKT, giúp lọc nước một cách tự nhiên và hiệu quả nhất, nước của bể bơi sẽ đi qua các lớp cát lọc và bị giữ lại các bụi  bẩn, trả lại bể bơi một nguồn nước trong sạch và an toàn nhất. Bình lọc cát bể bơi Kripsol AKT hiện nay đã đạt được đủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và công nghệ. Chính vì vậy nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với máy lọc bể bơi thông minh hoặc bộ lọc giấy Catridge. như sau:

– Giá thành thấp

– Chất lượng nước lọc tốt

– Quá trình vận hành nhanh chóng và dễ dàng.

– Bảo trì, bảo dưỡng, thay thế bình lọc dễ dàng, tiết kiệm chi phí.

– Thay thế được các vật liệu lọc sau một thời gian sử dụng.

– Có độ bền và tuổi thọ hoạt động cao.

– Hệ thống ống tuần hoàn phân bố đều xung quanh bể cho chất lượng lọc nước sạch hơn.

– Sử dụng được với mọi bể bơi, nhất là những bể có thể tích lớn.

– Kết hợp lắp đặt cùng các thiết bị điện phân muối, châm clo tự động và phụ kiện khác…

Bình lọc cát bể bơi có tác dụng lọc cát, các cặn bẩn trước khi bơm nước vào bể bơi đồng thời lọc sạch nước đến độ tinh khiết nhất giúp diệt vi khuẩn. Bình lọc cát bể bơi có thể lọc được những hạt sạn có kích thước từ 20–100 micron, mang lại làn nước trong lành, mát mẻ, và nhất là sạch khuẩn.

 

Nhược điểm của bình lọc nước bể bơi Kripsol AKT

Bình lọc cát bể bơi Kripsol AKT

Hình ảnh minh họa: Bình lọc cát bể bơi Kripsol AKT

 

Ngoài những ưu điểm trên, thì bình lọc bể bơi Kripsol AKT còn mang những nhược điểm cần để ý và khắc phục:

– Cần phải có phòng máy để lắp đặt

– Do hệ thống đường ống được bố trí ở xung quanh bể bơi, nên đòi hỏi việc chống thấm các cổ ống xuyên tường cần phải được thực hiện tốt.

– Cần đến các kỹ thuật viên có kinh nghiệm ở trong việc lắp đặt thiết bị để đảm bảo được hoạt động của sản phẩm.

– Phải lựa chọn bình lọc và máy bơm tương đồng, tránh những lỗi xảy ra khi có sự chênh lệch quá lớn về công suất.

 

Hướng dẫn sử dụng bình lọc nước bể bơi Kripsol AKT

 

Khi đồng hồ áp lực tăng lên 50 Kpa so với con số ban đầu thì bạn bắt đầu tiến hàng chạy bình lọc nước bể bơi Kripsol AKT. Trung bình một bể bơi phải tiến hành lọc nước 1 – 2 lần để vừa đảm bảo chất lượng của nguồn nước vừa tránh lãng phí nước khi thay mới.

Quá trình lọc nước bể bơi còn tùy thuộc vào diện tích nước của bể bơi. Mặt nước rộng như bể bơi xây dựng ở ngoài trời hay bể bơi kinh doanh rất đông khách, nguồn nước không đạt tiêu chuẩn như nhiều cặn vôi, kim loại và chất thải cơ thể … thì thời gian lọc không quá 4h/lần thậm chí các bể nông 0,4 – 0,6m và nơi có nhiều gió bụi thời gian lọc chỉ nên 2h/lần. Bể trong nhà có ít người bơi, nguồn nước tốt, các hóa chất sử dụng đầy đủ, thì thời gian lọc có thể lên đến 8h/lần.

Vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn sử dụng bình lọc nước bể bơi Kripsol AKT. hy vọng với những thông tin mà Howardrains cung cấp sẽ giúp bạn có thêm  kiến thức để sử dụng tối đa chức năng của sản phẩm