Báo giá gạch mosaic ốp lát cao cấp MỚI NHẤT Năm 2021

Việc nắm được báo giá gạch Mosaic một cách chi tiết, sẽ giúp người tiêu dùng cân đối được khoản kinh phí dự trù hiệu quả cho từng hạng mục. Hiểu được vấn đề này, Gachmosaic.info xin cung cấp bảng báo giá của loại vật liệu này để người dùng tham khảo.

 

Báo giá gạch mosaic

Báo giá gạch Mosaic dựa vào những yếu tố nào?

 

Đại đa số các nhà cung cấp hiện nay, khi báo giá cho khách hàng đều dựa vào những tiêu chí cụ thể. Thay vì báo giá một cách ngẫu nhiên, tùy hứng như nhiều người vẫn nghĩ. Vậy những tiêu chí đó là gì? Chúng ta sẽ được biết ngay sau đây.

 

1. Chủng loại sản phẩm

Gạch Mosaic hiện nay được phân ra làm nhiều chủng loại khác nhau dựa vào chất liệu cấu thành của sản phẩm, chẳng hạn như:

  • Gạch Mosaic thủy tinh
  • Gạch Mosaic men
  • Gạch Mosaic gỗ
  • Gạch Mosaic gốm…

Mỗi chủng loại sẽ được quy định một mức giá khác nhau. Trong đó gạch Mosaic thủy tinh là vật liệu được sử dụng phổ biến nhiều hơn cả và giá thành của nó cũng tương đối phù hợp, không quá đắt đỏ. Do vậy loại vật này này phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình.

Ngoài ra trong mỗi chủng loại sẽ bao gồm nhiều mẫu sản phẩm khác nhau, mỗi mẫu sẽ có đặc tính, họa tiết, hoa văn…đặc trưng. Với những mẫu sản phẩm được trau chuốt về mặt họa tiết, độ bóng cao, sở hữu nhiều đặc tính nổi trội hơn…thì dĩ nhiên giá thành của nó cũng sẽ đắt hơn.

 

2. Số lượng mua

Rất nhiều nhà cung cấp áp dụng chính sách mua nhiều sẽ được giảm giá. Chính vì vậy nếu bạn mua hàng với số lượng lớn, nhà cung cấp có thể báo giá gạch Mosaic thủy tinh với mức ưu đãi hơn, so với những khách hàng mua với số lượng ít.

 

3. Nhà cung cấp

Các nhà cung cấp hiện nay thường được phân ra nhiều cấp độ, chẳng hạn như:

  • Nhà sản xuất: Là đơn vị trực tiếp sản xuất ra hàng hóa. Tuy nhiên với nhiều nhà sản xuất, họ thường không bán lẻ mà chỉ bán buôn, nghĩa là xuất đi với số lượng lớn cho các đại lý. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn chỉ mua sản phẩm chỉ để ốp lát không gian nhà tắm, nhà bếp…thì rất khó có thể tiếp cận được việc mua hàng từ nhà sản xuất.
  • Đại lý cấp 1: Nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian. Do đó mua sản phẩm từ đại lý cấp 1 được cho là giải pháp hoàn hảo nhất thời điểm này.
  • Đại lý cấp 2: Nhập hàng từ đại lý cấp 1. Giá sản phẩm thường cao hơn so với đại lý cấp 1, do chịu sự chi phối về giá từ đại lý cấp 1.
  • Đại lý cấp 3: Nhập hàng từ đại lý cấp 2…

 

Báo giá gạch Mosaic mới nhất năm 2021

 

Dưới đây là bảng báo giá đang được áp dụng tại Gachmosaic.info. Khách hàng có thể tham khảo và đưa kế hoạch sử dụng loại vật liệu này một cách phù hợp nhất với với khoản kinh phí dự trù trước đó.

 

 Model  Đặc điểm  Giá bán lẻ (VNĐ)
 BV254N4  – Xuất xứ: Việt Nam

– Kích thước viên gạch: 25x25x4 (mm)

– Chất liệu: Thủy tinh cao cấp

– Màu sắc: xanh lá cây đậm, xanh cốm và trắng

 370000
 BV25SH – Xuất xứ: Việt Nam

– Kích thước viên gạch: 25x25x4 (mm)

– Chất liệu: Thủy tinh cao cấp

– Màu sắc: socola, hồng, trắng

 370000
 BV483D4 – Xuất xứ: Việt Nam

– Kích thước viên gạch: 48x48x4 (mm)

– Chất liệu: Thủy tinh cao cấp

– Màu sắc: xanh, xanh nhạt

 310000
 BV483G4 – Xuất xứ: Việt Nam

– Chủng loại: Thủy tinh cao cấp

– Kích thước: 48x48x4 (mm)

 310000
 BV254V4 – Kích thước: 25x25x4 (mm)

– Màu sắc: Xanh, vàng, trắng.

– Xuất xứ: Việt Nam

 370000

Bảng báo giá gạch mosaic mới nhất năm 2021

Lưu ý: 

  • Đây chỉ là mức giá tham khảo, mức giá này có thể thay đổi tùy thời điểm.
  • Ngoài một số mẫu sản phẩm vừa được báo giá, đơn vị còn cung ứng hơn 50 mẫu sản phẩm các loại. Quý khách có thể tùy ý chọn lựa để phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của bản thân. Khách hàng xem thêm về các mẫu sản phẩm khác tại: https://gachmosaic.info/ sau đó liên hệ đến chúng tôi để thông báo về mẫu gạch quý khách muốn sử dụng, chúng tôi sẽ báo giá một cách chính xác nhất cho bạn.

 

>> Tham khảo thêm Bảng báo giá gạch mosaic tại: https://gachmosaic.info/blog/bao-gia-gach-mosaic

 

Hy vọng với bài viết “Báo giá gạch Mosaic chi tiết nhất – chính xác”, quý khách có thể đưa ra được kế hoạch sử dụng phù hợp nhất với mình. Liên hệ đến chúng tôi theo đầu số 0962 860 006 nếu bạn cần tư vấn thêm về vấn đề này nhé.

Đọc thêm các bài viết khác của Howardrains: