#2 mẫu bể bơi gia đình đẹp cho mùa hè thêm năng động

 

Bể bơi từ lâu đã trở thành công trình phụ kiện quen thuộc đối với mỗi gia đình. Cách chọn bể bơi cũng như tư vấn về kiểu dáng, chất liệu thì sẽ có chủ thầu nhận dịch vụ mỗi khi gia chủ có nhu cầu, tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn muốn tự tìm hiểu về sản phẩm để có cái nhìn khách quan và toàn diện hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hai mẫu bể bơi gia đình đẹp trên thị trường hiện nay.

 

Mẫu bể bơi gia đình đẹp làm từ sợi thủy tinh ( composite )

 

Đây là một chất liệu cực kỳ mới trên thị trường, có tính thẩm mĩ cao đồng thời chất lượng đáng ghi nhận khi có khả năng chống lại rêu tảo trong hồ.

Ưu điểm vượt trội của mẫu bể bơi gia đình đẹp này:

  • Bền, có khả năng hoạt động lâu dài trong môi trường nước, được dự đoán độ bền lên tới trên 30 năm tuổi.
  • Mang lại tính thẩm mỹ cao, độc đáo và khác biệt
  • Có khả năng ngăn chặn sự phát triển của rêu tảo trong hồ.
  • Thời gian thi công ngắn: 25-30 ngày.

Ứng dụng: tại các công trình nhà biệt thự, nhà vườn, khuôn viên nhà có diện tích rộng.

 

Bể bơi làm từ sợi thủy tinh

Hình ảnh minh họa: Bể bơi làm từ sợi thủy tinh

 

Mẫu bể bơi gia đình đẹp làm từ sợi thủy tinh đem lại sự hoàn hảo về tính thẩm mĩ bởi sợi thủy tinh dưới ánh nắng sẽ phản chiếu và tạo ra những màu sắc lấp lánh, tạo sự hứng thú cho người nhìn cũng như người bơi lội. Hồ bơi bằng sợi thủy tinh tổng hợp được làm từ các sợi thủy tinh thiết kế theo hình dáng mong muốn của gia chủ về diện tích của hồ bơi. Thông thường, bể bơi sợi thủy tinh có diện tích khá khiêm tốn bởi chi phí thi công cũng như đặc trưng của chất liệu sản phẩm.

 

Mẫu bể bơi gia đình đẹp được thiết kế theo kiểu truyền thống

 

Thông thường, các mẫu bể bơi truyền thống được làm từ chất liệu bê tông, với hệ thống lọc nước khá tiết kiệm và hiệu quả.

 

Bể bơi truyền thống

Hình ảnh minh họa: Bể bơi truyền thống

 

Ưu điểm của bể bơi gia đình truyền thống:

  • Bền đẹp, gần gũi và thân thiện với mọi người nhờ chất liệu bê tông rắn chắc.
  • Tính thẩm mĩ cao, có thể thiết kế bể bơi gia đình theo ý thích
  • Dễ phối kết hợp với các phụ kiện trang trí khác tại bể bơi

Ứng dụng: Trong các công trình kiến trúc nhà ở có không gian sân vườn, tầng thượng rộng, kiểu nhà phố có cây xanh bao quanh.

Gọi là kiểu bể bơi truyền thống nên sản phẩm vốn mang những đặc điểm của bể bơi thời kỳ đầu, có hình dáng thiết kế khá đơn giản như hình chữ nhật, hình bầu dục…So với những kiểu bể bơi gia đình đẹp khác thì mẫu hồ bơi này khá khiêm tốn về chi phí thi công cũng như lắp đặt. Đây là một trong những điểm cộng đáng lưu ý của kiểu hồ bơi này.

Đối với mỗi công trình bể bơi, hệ thống lọc nước, thiết bị vệ sinh bể bơi cũng như quá trình ốp lát, trang trí bể bơi đều là điều đáng quan tâm. Để được tư vấn thêm về quy trình cũng như cách chọn vật liệu, quý khách hàng có thể liên hệ tới Howardrains để được tư vấn chi tiết.

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ có những thông tin bổ ích cho việc xây dựng bể bơi gia đình đẹp.