Cấu tạo và cách lắp đặt thiết bị bể bơi thanh xả tràn

 

Thanh xả tràn hay thanh thoát tràn là những thiết bị bể bơi chuyên dụng hỗ trợ lọc nước tuần hoàn. Tìm hiểu nội dung chi tiết  về cấu tạo và cách lắp đặt thiết bị bể bơi này trong bài viết sẽ giúp bạn ứng dụng tốt hơn cho công trình gia đình.

 

Xem thêm:

 

Đây là một bộ phận nằm ở phần xử lý trong hệ thống thu gom của nước bể bơi, lắp đặt thiết bị bể bơi này hỗ trợ quá trình lọc nước tối ưu và hỗ trợ mang đến nguồn nước đảm bảo chất lượng cao chính là ưu điểm khiến sản phẩm này nổi bật hơn, nhờ đó góp mặt trong nhiều công trình bể bơi kinh doanh, bể bơi côn cộng, khu vui chơi giả trí và bể bơi mini cho gia đình.

 

Cấu tạo thiết bị vệ sinh bể bơi thanh xả tràn

 

Thiết bị vệ sinh bể bơi này có cấu tạo từ nhựa nguyên sinh với đặc tính mền dẻo và có độ đàn hồi cao, chịu được môi trường nước bể bơi chứa hóa chất, thêm vào đó thanh xả tràn không bị cong vênh, chịu được tác động của thời tiết, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Không chỉ có khả năng chống ăn mòn, chống tia cực tím  mà lắp đặt thiết bị bể bơi này không bị gãy giòn khi dùng tay bẻ và bề mặt có thể chịu áp lực tốt lên đến 120kg.

Sản phẩm được cấu tạo tiện ích, dễ dàng lắp đặt, uốn lượn có thể điều chỉnh kích thước vừa ý để cân đối với diện tích máng tràn.

 

Thanh xả tràn - thiết bị bể bơi

Hình ảnh minh họa: thanh xả tràn bể bơi

 

Thanh thoát tràn hay thanh xả tràn là những thanh nhựa rời, được kết nối và lắp ghép với nhau tạo nên những mảng thông qua hai chấu. Nhờ có sự tạo thành những liên kết khối mang đến sự vững chắc giúp sản phẩm thích hợp với đa dạng các bể bơi với các hình dáng khác nhau như: góc cạnh, hình tròn, oval hay hình uốn lượn…

Thanh xả tràn có điểm nổi bật là khi lắp đặt mực nước bể luôn cao ngang với thành bể tạo cảm giác nước luôn “tràn” ngập mang đến cảm giác bể dường như rộng hơn, nâng cao tính thẩm mỹ.

 

Cách lắp đặt thiết bị bể bơi thanh xả tràn

 

Chỉ cần áp dụng các bước đơn giản như sau, bạn có thể hoàn thành lắp đặt thiết bị vệ sinh hồ bơi một cách đơn giản và tiện ích.

Bước 1: Mở thùng máng tràn

Bước 2: Lắp thiết bị vệ sinh bể bơi – thanh xả tràn vào thùng

Bước 3: Kiếm tra lại kỹ lưỡng sau khi đã hoàn thiện.

 

Lắp đặt thiết bị bể bơi thanh xả tràn với các mẫu sau

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết Howardrains phân phối và thi công lắp đặt thiết bị bể bơi thanh xả tràn tại các công trình bể bơi lớn nhỏ và nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng. Một số mẫu sản phẩm được đông đảo sử dụng tiêu biểu như sau:

Lắp đặt thiết bị bể bơi thanh xả tràn có chiều rộng 25cm, được uốn cong và giữ lại lượng nước của bể bơi khi bị trào ra ngoài do mưa hoặc người bơi di chuyển từ bể lên thành phù hợp với các bể có dạng hình tròn.

Thanh xả tràn bể bơi Vigor

  • Sản phẩm thương hiệu Vigor làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh có độ bền có, không bị ăn mòn của hóa chất, tác động của tia cực tím.
  • Đa dạng các hình dáng: như góc cạnh, tròn, vuông.

 

Thanh xả tràn bể bơi Vigor

Hình ảnh minh họa: Thanh xả tràn bể bơi Vigor

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về thanh xả tràn – thiết bị vệ sinh bể bơi do Howardrains phân phối. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn lắp đặt thiết bị bể bơi chuyên sâu và báo giá chi tiết.