Thiết bị vệ sinh bể bơi

Howardrains giới thiệu một số thiết bị vệ sinh bể bơi nhất định phải có trong mỗi gia đình

Bể bơi được hoạt động liên tục khi công tác vệ sinh đạt hiệu quả và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Để thực hiện tốt chức năng này thì thiết bị vệ sinh bể bơi là dụng cụ không thế thiếu tại bể bơi. Cùng điểm danh những thiết bị nhất định phải có trong hồ bơi gia đình bạn qua bài viết dưới đây nhé.

Thực tế, sau mỗi lần sử dụng thì bể bơi có thể bị tác động bởi nhiều vi khuẩn, các chất bẩn khác từ người sử dụng cũng như từ môi trường. Bởi vì một bể bơi được xây dựng để dành cho nhiều đối tượng cùng bơi lội, hay nói khác đi hồ bơi là một công trình công cộng. Quá trình vệ sinh hồ bơi luôn phải được đặt lên hàng đầu. Muốn quá trình này diễn ra hiệu quả, nhất định gia chủ phải trang bị những thiết bị vệ sinh bể bơi dưới đây nhé.

 

Ống mềm hút vệ sinh bể bơi – thiết bị vệ sinh bể bơi

 

Thiết bị vệ sinh bể bơi này sẽ được sử dụng kết hợp chung với bàn hút đáy và sào nhôm. Sử dụng sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc có thể dọn sạch rác dưới đáy bể, dù ở những vị trí xa và khó khăn nhất. Trên thi trường hiện nay có hai thương hiệu nổi tiếng sản xuất thiết bị này đó là Kripsol và Minder.

ống mềm hút vệ sinh bể bơi

Hình ảnh minh họa: ống mềm hút vệ sinh bể bơi

 

Chất liệu làm ống mềm hút vệ sinh bể bơi từ nhựa PVC có khả năng chống chịu được va đập, chống cháy lên tới 1000 độ C. ưu điểm của chất liệu này đó là chống cháy, chống oxi hóa, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Bàn hút vệ sinh bể bơi nhiều bánh – thiết bị vệ sinh bể bơi

 

Thiết bị có chức năng hỗ trợ vệ sinh bể bơi, lọc sạch rác, cặn bã và giúp mang lại nguồn nước trong sạch. Bàn hút vệ sinh bể bơi được nối với ống mềm hút vệ sinh và sào đẩy giúp người dùng dễ dàng di chuyển để lọc rác ở mọi vị trí khác nhau.

 

Bàn hút vệ sinh bể bơi

Hình ảnh minh họa: Bàn hút vệ sinh bể bơi

 

Sản phẩm được làm bằng nhựa mềm, có trọng lượng 1,5kg nên rất thuận tiện trong quá trình tháo lắp. Hơn nữa, cấu trúc nhỏ gọn, tiện lợi nên sản phẩm được nhiều hộ kinh doanh cũng chủ gia đình lựa chọn. Trên thị trường hiện nay thương hiệu Minder đã thiết kế bàn hút vệ sinh 8 bánh.

 

Chổi cọ bể bơi – thiết bị vệ sinh bể bơi

 

Chổi cọ vệ sinh bể bơi có lẽ là thiết bị đơn giản và dễ sử dụng nhất, thậm chí không cần hướng dẫn gia chủ vẫn có thể sử dụng sản phẩm này như thường.

Thiết bị vệ sinh bể bơi chổi cọ thường được các hộ gia đình và chủ kinh doanh tin tưởng sử dụng hiện nay đó là của thương hiệu Kripsol. Thiết bị được thiết kế với chức năng để làm sạch tảo, các chất bám bẩn trên thành, đáy bể đến tất cả những góc nhỏ của bể bơi.

 

Chổi cọ vệ sinh bể bơi

Hình ảnh minh họa: Chổi cọ vệ sinh bể bơi

 

Với cấu tạo những sợi chổi quét nhỏ li ti từ chất liệu nhựa mỏng, mọi ngóc ngách của bể bơi sẽ được quét sạch sẽ nhất, đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng, nguồn nước luôn luôn được trong sạch.

Trên đây là một số những thiết bị vệ sinh bể bơi tiêu biểu, gia chủ có thể tham khảo và “sắm” ngay cho hồ bơi của mình. Ngoài những thiết bị trên, còn một số sản phẩm khác như sào nhôm, vợt vớt rác, robot vệ sinh bể bơi… Chúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho hồ bơi gia đình mình.