Thiết bị vệ sinh bể bơi của hãng nào tốt nhất trên thị trường?

 

Bơi lội đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như cải thiện nhan sắc rõ rệt cho người bơi lội. Với như câu ngày càng cao và bể bơi được xây dựng nhiều, kéo theo việc lựa chọn những thiết bị vệ sinh bể bơi của hãng nào tốt cũng là câu hỏi cần lời giải đáp. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để khám phá những bí mật đó nhé.

 

Xem thêm:

Thiết bị vệ sinh bể bơi

Hình ảnh minh họa: Thiết bị vệ sinh bể bơi

 

Trên thị trường hiện nay nổi bật hai thương hiệu thiết bị bể bơi nổi tiếng và chất lượng nhất đó là: Kripsol (Tây Ban Nha) và Minder (Trung Quốc).

Mỗi thương hiệu thiết bị hồ bơi đều cung cấp đầy đủ những thiết bị như: máy bơm bể bơi, bình lọc nước bể bơi, thiết bị vệ sinh bể bơi, hóa chất xử lý nước bể bơi, ngoài ra còn một số những dụng cụ khác như trả đáy thành bể bơi, thanh xả tràn bể bơi….đây đều là những dụng cụ cần thiết và có tầm quan trọng nhất định đối với sự vận hành của một hồ bơi.

Trong những dụng cụ trên có những thiết bị không thể thiếu có thể kể tên như: máy bơm bể bơi, bình lọc nước bể bơi, hóa chất xử lý bể bơi gồm có clo dạng viên, clo dạng bột, PH+ và Ph-; thiết bị vệ sinh hồ bơi có ống hút mềm vệ sinh bể bơi, bàn hút vệ sinh, chổi cọ 8 bánh, vợt vớt rác bể bơi. Những dụng cụ này đều có chức năng nhất định góp phần hoàn thiện quá trình vận hành bể bơi được trơn tru. Cùng đánh giá những ưu, nhược điểm của từng thương hiệu để trả lời cho câu hỏi thiet bi ve sinh be boi của hãng nào tốt trên thị trường hiện nay nhé.

 

Thiết bị vệ sinh bể bơi của hãng nào tốt hiện nay?

 

Về cơ bản, các thương hiệu đều sản xuất những sản phẩm giống nhau và thực hiện những chức năng như nhau. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam thì thương hiệu Minder được nhiều người ưa chuộng hơn bởi những lý do như sau:

  • Giá thành: giá thành sản phẩm hợp lý so với người dùng. Tùy thuộc vào chức năng của từng thiết bị mà giá thành cụ thể khác nhau. Cụ thể máy bơm bể bơi dao dộng trong khoảng từ 6-7 triệu, bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi có mức giá từ 200,000 đồng đến 1,5 triệu. Trong khi đó, thiết bị vệ sinh bể bơi của thương hiệu Kripsol có mức giá cao hơn hẳn, máy bơm nước có gái từ 11 triệu đồng, các thiết bị vệ sinh hồ bơi có giá từ 300,000 đồng trở lên. Sản phẩm của Kripsol hướng tới người tiêu dùng thiết bị chất lượng cao, theo tiêu chuẩn châu Âu.
  • Mẫu mã: cả Minder và Kripsol đều có thiết kế tương đối giống nhau về kiểu dáng, cũng như những thông số kỹ thuật về trọng lượng, kích thước. Nhìn chung, nhiều khách hàng bị thu hút bởi kiểu dáng sản phẩm.
  • Chất lượng: giá thành và chất lượng có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, giá thành sẽ quyết định chất lượng và ngược lại. Có lẽ đây là tiêu chí phân biệt rõ rệt nhất sự khác biệt giữa Minder và Kripsol. Kripsol là thương hiệu thiết bị vệ sinh bể bơi chất lượng cao.

Qua những thông tin mà Howardrains cung cấp trên đây, có thể nói Minder và kripsol chính là đáp án cho câu hỏi Thiết bị vệ sinh bể bơi của hãng nào tốt hiện nay. Quý khách có thể tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau và đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho gia đình mình.