Tại sao nên lựa chọn phòng xông hơi ướt bằng kính

Phòng xông hơi ướt bằng kính là một trong số những dạng phòng xông được nhiều khách hàng lựa chọn. Tại sao nên sử dụng phòng xông hơi ướt bằng kính? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Đặc điểm phòng xông hơi ướt bằng kính

Xông hơi ướt là phương pháp chăm sóc sức khỏe rất tốt, do đó không chỉ tại các spa, khu nghỉ dưỡng mà ngay cả ở nhiều hộ gia đình cũng muốn lắp đặt cho mình một phòng xông hơi ướt bằng kính để tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như tiện lợi hơn trong quá trình chăm sóc sức khỏe.

Phòng xông hơi ướt bằng kính là kiểu phòng có thiết kế hiện đại với nguyên liệu chính là từ kính cường lực, chịu nhiệt tốt và không bị bám nước. Thích hợp sử dụng trong những không gian như ở tại nhà, khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Phòng xông hơi ướt hoàn toàn bằng kính có 4 mặt được lắp đặt bằng kính cường lực 10 – 12 – 15 – 19mm. Không cần phải cố định vị trí không gian từ trước bạn vẫn có thể thu xếp để lắp đặt ngay một phòng xông ướt bằng kính tại nhà.

Phòng xông hơi ướt được cấp hơi nước thông qua ống dẫn hơi từ máy xông hơi ướt đặt ngoài phòng, độ ẩm của phòng lên đến gần như 100% nhưng nhiệt độ chỉ khoảng mức 40 – 45 độ C. Phòng tắm kính xông hơi hoàn toàn là một sự lựa chọn tốt cho gia đình hoặc Spa, khu nghỉ dưỡng.

Chính vì vậy khi xây phòng xông hơi ướt bằng kính, cần phải sử dụng kính cường lực có độ dày nhất định, bền, chắc chịu được nhiệt độ, chống bay hơi ra ngoài, đảm bảo cho phòng xông hoạt động tốt nhất.

Phòng xông hơi ướt kính có tính cơ động cao, gia chủ có thể lắp đặt ở bất cứ khu vực nào trong nhà hoàn toàn phù hợp với những gia đình hiện đại hoặc những người phát sinh ý định lắp phòng xông hơi tại nhà mà chưa có kế hoạch từ trước.

Công trình phòng xông hơi bằng kính mang đến  một không gian hiện đại, đẳng cấp cùng những tiện ích hiện đại giúp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tuyệt vời.

Hoabico – đơn vị thi công phòng xông hơi ướt bằng kính chuyên nghiệp

Hoabico là đơn vị thi công phòng xông hơi ướt bằng kính chuyên nghiệp, được đông đảo khách hàng và các chủ đầu tư đánh giá cao.

Hoabico thi công lắp đặt phòng xông hơi ướt bằng kính với nhiều loại kích thước khác nhau, đáp ứng nhu cầu xông hơi của mọi khách hàng. Loại kính mà Hoabico sử dụng là kính cường lực. Đây là loại kính có độ chịu lực và chịu nhiệt tối ưu. Không những vậy, chất liệu này còn giúp tạo nên không gian sáng sủa và sang trọng hơn.

Máy xông hơi Hoabico chuyên cung cấp, thi công lắp đặt các loại phòng xông hơi ướt tại gia đình & Spa trên toàn quốc.

Mọi thông tin về công ty xin liên hệ:

Máy xông hơi Hoabico – Chất lượng tạo nên thành công – 0961265368

CEO: Doãn Văn Hoàn – Hoàn Râu

Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông

Hotline: 0961265368 – Điện thoại: 02466752616

Email: info@hoabico.com

Website: Máy xông hơi Hoabico

Theo dõi Hoabico thêm tại: