Phụ kiện bể bơi tăng sự đẳng cấp cho mọi công trình

 

Bể bơi cao cấp và có chất lượng cao thì cần tới những yêu tốt như nguồn nước, chất lượng hoạt động của những thiết bị bể bơi(hồ bơi). Tuy nhiên để khẳng định một bể bơi đẳng cấp thì bên cạnh nguồn nước được đảm bảo còn cần sự đo lường những tiện ích từ các phụ kiện bể bơi, các dịch vụ mà bể bơi đó mang lại. Nếu bạn muốn gia tăng thêm sự khác biệt cho công trình của mình thì đừng quên những phụ kiện sau:

Phụ kiện bể bơi là những thiết bị mặc dù không tham gia vào quá trình vận hành hoạt động cảu công trình, không nhất thiết phải có trong hệ thống các thiết bị hồ bơi cơ bản nhưng chúng lại là phần quan trọng tạo nên đẳng cấp, mang lại cho bạn và khách hàng những giá trị gia tăng chất lượng từ hoạt động bể bơi của mình.

Hiện nay phục vụ tiện ích của khách hàng mang lại sự hài lòng như mong đợi là tiêu chí, kim chỉ nam cho các chủ đầu tư. Đặc biệt với dịch vụ bể bơi kinh doanh, công cộng ngày càng được mở nhiều thì làm thế nào để hút khách, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt, tiện lợi nhất chính là mục tiêu của các chủ đầu tư. Để tăng thêm tiện ích, hãy cùng Howardrains xem những phụ kiện hồ bơi cần thiết dưới đây:

 

Thang bể bơi phụ kiện tiện lợi cho bể bơi

 

Hầu như không thể thiếu ở bất kỳ công trình bể bơi nào, thang bể bơi không chỉ giúp mọi người lên xuống bể bơi một cách dễ dàng, tiện lợi mà còn là phụ kiện trang trí đẹp mắt giúp bể sang trọng, đẳng cấp hơn.

 

Trang bị phụ kiện thang cho bể bơi

Hình ảnh minh họa: Trang bị phụ kiện thang cho bể bơi

 

Khi lựa chọn thiết bị, các chủ đầu tư nên lựa chọn thang chất liệu inox hoặc thép không gỉ để đảm bảo sử dụng lâu dài trong môi trường nước bể bơi chứa nhiều hóa chất giúp cho thiết bị không bị hoen rỉ trong nước, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

 

Ô che bể bơi phụ kiện tiện ích cho bể bơi

 

Mùa hè là thời gian bể bơi được hoạt động nhiều nhất, hầu như mọi thời điểm trong ngày tại các bể kinh doanh, công cộng đều có khách hoạt động, tuy nhiên mùa hè cũng là thời gian nắng gắt, mặt trời chiếu sớm, vì vậy khi nắng lên mọi người tạm nghỉ ngơi, thư giãn, đó là lúc các ô che phát huy tác dụng, khách bơi thường thích tụ tập, nằm dài thư giãn dưới những tán ô bên bể bơi để tắm nắng hoặc thư giãn, thưởng thức những ly nước mát lạnh. Vì vậy các bể bơi sẽ là một thiếu sót nếu không trang bị phụ kiện bể bơi này.

 

Phụ kiện ghế dài cho bể bơi

 

Bên dưới những tán ô che không thể thiếu những chiêc ghế nằm dài hay ghế tựa. Đây là khu vực giúp mọi người thư giãn, trò chuyện sau những hồi bơi thú vị. Để trang bị cho hồ bơi thêm hấp dẫn, ghế có thể bằng chất liệu mây tre đan, hay ghế mềm giúp người dùng thoải mái hơn.

 

Ô che và ghế dài cho bể bơi

Hình ảnh minh họa : Ô che và ghế dài cho bể bơi

 

Phụ kiện bể bơi phao bơi phân làn

 

Phao bơi phân làn là dụng cụ giúp phân chia các làn bơi khi thi đấu, đánh dấu các khu vực bơi với độ nông, sâu khác nhau, đồng thời cũng là dụng cụ hỗ trợ an toàn người chưa biết bơi hay những trường hợp bị đuối nước. Không chỉ có vậy, sự có mặt cảu phao bơi phân làn cũng khiến bể bơi của bạn trở nên chuyên nghiệp và sinh động hơn, đây cũng là một phụ kiện trang trí bể bơi thêm đẹp mắt.

 

Phao phân làn bể bơi

Hình ảnh minh họa: Phao phân làn bể bơi

 

Chỉ những phụ kiện bể bơi rất đơn giản như trên đã giúp công trình của bạn trở nên khác biệt. Đầu tư thêm một chút kinh phí nhưng giá trị gia tăng hơn rất nhiều. Đó chính là những lưu ý các chủ đầu tư nên tham khảo để đưa công trình của mình lên một tầm mới.