Review dịch vụ bể bơi Nguyễn Quý Đức

 

Bể bơi Nguyễn Quý Đức được đánh giá là điểm bơi lội khá uy tín tại Thanh Xuân và các khu vực lân cận. hãy đọc ngay bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra những review về bể bơi này nhé.

 

Đặc điểm bể bơi Nguyễn Quý Đức

 

Bể bơi Nguyễn Quý Đức nằm tại số 7 đường Nguyễn Quý đức, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuaan, Hà Nội, Bể bơi có 2 khu vực  dành riêng cho người lớn và trẻ em. Tên gọi khác của bể bơi chính là Thanh thiếu nhi nhưng không vì thế mà bể bơi chỉ dành cho trẻ em. Người lớn cũng có thể đến đây để giải trí. Có 2 khu vực riêng biệt dành cho cả đối tượng đã thành thạo và chưa biết gì.

Các trang thiết bị phục vụ cho bể bơi trẻ em đều được tính toán một cách cẩn thận, mang đến sự trải nghiệm an toàn tuyệt đối. Phụ huynh có thể dẫn bé đến tham quan, thậm chí không cần sát sao bên cạnh. Việc này sẽ giúp trẻ nhỏ cảm thấy tự nhiên, hình thành kỹ năng sống an toàn với nước, tránh được các rủi ro không mong muốn.

Bể bơi có diện tích khá rộng rãi, thoáng đãng. Diện tích chỉ khoảng 100m2 nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu bơi lội cho hàng trăm lượt khách mỗi ngày. Hơn thế khi đang bơi lội bạn có thể ngắm nhìn bầu trời xanh bao la, khung cảnh xung quanh không bị bó buộc bởi sự tù túng, ngột ngạt. Điều này sẽ mang lại tinh thần hăng say, vui vẻ cho mọi khách hàng. Một màu xanh dịu mát trải dài vô tận.

 

Bể bơi Nguyễn Quý Đức

Hình ảnh minh họa: Bể bơi Nguyễn Quý Đức

 

Chất lượng nước bể bơi Nguyễn Quý Đức : Nước bể bơi Nguyễn Quý Đức đảm bảo chất lượng và độ an toàn quy định. Nhờ được trang bị hệ thống lọc hiện đại cho nên nước trong bể bơi luôn được làm sạch. Không những thế, lượng hóa chất bể bơi đưa vào nước đúng tiêu chuẩn nên không gây cảm giác nhức, xót mắt, đỏ mắt cho người bơi.

 

Dịch vụ bể bơi Nguyễn Quý Đức

 

Dịch vụ bể bơi Nguyễn Quý Đức cũng được đánh giá cao. Đó là sự phục vụ tận tình của nhân viên và ban quản lý bể bơi, các lớp dạy bơi và các dịch vụ ăn uống tại bể bơi.

Ngoài các tiện ích nêu trên thì bể bơi còn trang bị rất nhiều dịch vụ hữu ích khác đảm bảo nhu cầu bơi lội cho khách hàng. Ô che nắng, ghế nghỉ ngơi, quán ăn nhanh, phòng tắm nước sạch, bãi gửi xe, quầy giữ đồ…là những ưu thế vượt trội. Đến bể bơi Nguyễn Qúy Đức, bạn không cần lo lắng quá nhiều về an ninh, sự khó chịu. Giá vé vào cửa và học bơi cũng được niêm yết công khai và phù hợp với tất cả mọi người. Người lớn chỉ 45.000 đồng và trẻ em là 35.000 đồng cho một lượt bơi. Buổi sáng bạn có thể đến tắm từ lúc 5h30 – 8h30. Buổi chiều bắt đầu từ 14h30 – 17h30 hàng ngày. Trụ sở chính của bể bơi nằm ở số 3 đường Nguyễn Qúy Đức, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Từ lâu, bể bơi Nguyễn Qúy Đức đã trở thành địa chỉ tin cậy và lý tưởng của đông đảo trẻ em và người dân trong khu vực. Howardrains hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm thông tin để tìm kiếm bể bơi phù hợp cho mình.