Quy trình lắp đặt máy xông hơi khô 6Kw

Máy xông hơi khô 6Kw là sản phẩm đang thịnh hành trên thị trường tiêu dùng hiện nay. Việc lắp đặt cũng cần thực hiện đúng quy trình. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về cách lắp đặt máy xông hơi khô công suất 6Kw.

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi khô ngay tại nhà? Bạn lựa chọn một chiếc máy xông hơi khô 6Kw Amazon, Coast hay Harivia phù hợp với diện tích phòng xông dành cho 2-3 người xông.

Quy trình lắp đặt máy xông hơi 6Kw khô

Các bước lắp đặt máy xông hơi khô 6Kw được tiến hành như sau:

Bước 1: Tiến hành khảo sát vị trí lắp máy

Chú ý:

  • Có thể lắp đặt máy ở trên hoặc ở ngang. Tuy nhiên, chú ý đường ra hơi phải cách sàn 2.5 cm và xa vị trí ngồi gây bỏng cho người dùng.
  • Bảng điều khiển đặt cao khoảng 1,2m để tiện cho mọi đối tượng đều có thể sử dụng dễ dàng.

ban-ve-thiet-ke-phong-xong-hoi

Bước 2: Kết nối và đi đường dây máy

Bước 3: Chạy và lắp đặt đặt bảng điều khiển

Bước 4: Chạy thử máy

Bước 5: Bàn giao máy chi chủ sở hữu khi đã test máy cẩn thận, vận hành ổn định.

Một số lưu ý khi lắp đặt máy xông hơi khô 6Kw

Thứ nhất: Khi lắp đặt máy xông hơi cần làm đúng theo hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất

Thứ hai: Bảng điều khiển nên đặt ở phòng xông hơi với độ cao 1.2m

Thứ ba: Vị trí téc nước cao hơn 2.5 lần so với vị trí này

Thứ tư: Khi xông hơi bạn có thể kết hợp thêm các loại tinh dầu để cơ thể hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn.

Một số dòng máy xông hơi khô 6Kw uy tín trên thị trường

Sử dụng máy xông hơi khô uy tín sẽ bảo đảm được sức khỏe, an toàn khi sử dụng và phòng xông hơi hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao hơn. Các sản phẩm tiêu biểu:

1. Máy xông hơi khô 6Kw Amazon

  • Công suất: P= 6KW
  • Hiệu điện thế: U= 220/380(V)
  • Dòng điện định mức: I= 27/9(A)
  • Tiết diện dây: 3×6/5×2.5(mm2)
  • Trọng lượng máy: 12.5 (kg)

Điểm nổi bật của chiếc mày này là sở hữu công suất ổn định, dễ dàng thích hợp để lắp đặt cho các phòng xông hơi tại trung tâm thẩm mỹ, resort, spa, các hộ gia đình…

may-xong-hoi-kho-amazon

Thêm vào đó cơ chế hoạt động của máy là làm nóng đá sauna để tăng nhiệt độ bên trong kên tới 50 độ C, thận chú đạt 75 độ C, độ ẩm trong phòng rơi khoảng 10% giúp cơ thể tự làm mát bằng việc đổ mồ hôi.

Máy xông hơi khô 6Kw Amazon có trang bị hệ thống van an toàn có thể kiểm soát không để máy tự động tăng áp nên an toàn hơn cho người sử dụng.

2. Máy xông hơi khô 6kw Sawo

Sawo là dòng thiết bị được sử dụng để lắp đặt phòng xông hơi khô được đông đảo người tiêu dùng ưa thích. Máy sử dụng nguyên lý đốt cháy bằng điện trở kết hợp với đá chuyên dùng để tạo nhiệt cho hiệu quả.

Không chỉ Sawo mà, hầu hết các dòng máy xông hơi 6Kw khô đều được thiết kế với bảng điều khiển điện tử linh hoạt, hiện đại, cho phép người dùng tự dộng cài đặt thời gian xông và nhiệt độ xông một cách dễ dàng.

Diện tích phòng xông phù hợp nhất với dòng máy này là từ 5-8 (m3), thiết bị nổi bật hơn với thiết kế tiện ích, tiết kiện điện năng và thời gian tạo hơn nhanh chóng.

Quy trình lắp đặt máy xông hơi khô 6Kw và những dòng máy uy tín trên thị trường được đưa ra trong bài viết này là nguồn thông tin quý giá cho quý khách hàng, các chủ đầu tư và nhưng người hoạt động trong ngành lắp đặt thiết bị phòng xông hơi.