Những lưu ý khi mua máy bơm bể bơi kinh doanh

 

Máy bơm bể bơi kinh doanh là loại máy bơm được thiết kế đặc biệt nhằm mục đích kinh doanh là chính. Có cấu tạo, đặc điểm khác xa, vượt trội hơn hẳn so với các máy bơm bình thường. Sử dụng đúng máy bơm phù hợp với mục đích kinh doanh sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho chủ đầu tư. Vì thế, khi chọn mua bạn cần thận trọng quan tâm đến những lưu ý sau:

 

>>Xem thêm:

 

4 Điều cần lưu ý khi khi máy bơm bể bơi kinh doanh

 

1. Lựa chọn máy bơm bể bơi kinh doanh có công suất lớn

Bể bơi kinh doanh thường có diện tích khá rộng. Do đó thể tích nước chứa trong bể cũng vô cùng nhiều. Vì thế, khi lựa chọn máy bơm bể bơi bạn nên để ý đến các loại máy có công suất lớn và phù hợp với diện tích hồ bơi đáng sử dụng. Việc này sẽ tạo điều kiện cho hệ thống lọc tuần hoàn diễn ra ổn định theo chu kỳ, ít khi bị tắc và trục trặc.

 

Sử dụng máy bơm bể bơi kinh doanh

Hình ảnh minh họa: Sử dụng máy bơm bể bơi kinh doanh

 

2. Sử dụng máy bơm phù hợp đúng với mục đích kinh doanh

Thời gian bơm và lọc nước từ đó cũng giảm thiếu tối đa đảm bảo duy trì hoạt động cho các công việc khác. Lượng khách tắm ở những bể bơi như này thường khá đông nên việc vận hành máy bơm bể bơi sẽ phải tiến hành thường xuyên. Máy bơm bể bơi kinh doanh có công suất lớn còn giúp tiêu diệt hiệu quả các loại vi khuẩn, rêu tảo đảm bảo nguồn nước luôn trong sạch. Hồ bơi của bạn sẽ trở nên chất lượng, đảm bảo sức cạnh tranh tốt và tin cậy hơn trong mắt khách hàng.

 

3. Lựa chọn máy bơm từ những thương hiệu chất lượng

Thương hiệu chất lượng sẽ cho ra đời những loại máy bơm bể bơi kinh doanh chất lượng và đầy đủ tính năng. Khả năng vượt trội và kết quả cuối cùng sẽ khiến bạn hoàn toàn ngạc nhiên và an tâm. Hơn thế, tuổi thọ sử dụng cũng sẽ được kéo dài và bền bỉ hơn rất nhiều.

 

Máy bơm bể bơi kinh doanh

Hình ảnh minh họa: Máy bơm bể bơi kinh doanh

 

Nhu cầu giải nhiệt, xả stress của khách hàng là rất lớn, nhất là trong những ngày hè nóng bức. Do vậy, máy bơm bể bơi phục vụ cho mục đích kinh doanh không thể thiếu dù chỉ một ngày. Tránh sử dụng những sản phẩm từ các thương hiệu ít tên tuổi không có uy tín trên thị trường để xóa bỏ nỗi lo về sức khỏe và an toàn khi vận hành. Đặc biệt, một ưu thế nữa khi lựa chọn máy bơm chất lượng là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều các chi phí phát sinh khi xảy ra trục trặc cũng như được hưởng quyền lợi cao nhất trong dịch vụ bảo hành.

 

4. Lựa chọn sản phẩm mới, chưa qua sử dụng

Không ai biết giá trị sử dụng thực sự của những thiết bị máy bơm bể bơi kinh doanh cũ. Số tiền bỏ ra có thể ít hơn so với máy mới tuy nhiên chất lượng lại không được định lượng rõ ràng. Có nhiều trường hợp trong thực tế đã chứng minh không ít các rủi ro nguy hiểm như cháy nổ đều do sử dụng máy cũ. Các bộ phận, linh kiện đã bị ăn mòn, giảm tuổi thọ theo thời gian và có thể sẽ hư hỏng bất cứ lúc nào. Sử dụng những sản phẩm cũ bạn không được bảo đảm về tác hại, hậu quả khi trục trặc phát sinh. Hơn thế, hiệu suất của máy cũng đã xuống cấp, vận hành ì ạch, ít ổn định hơn lúc ban đầu. Thời gian, hiệu quả đều kém gây ra không ít phiền toái khi sử dụng.

Cách duy nhất để bạn khắc phục hoàn toàn những trăn trở ở trên chính là lựa chọn nhà bán hàng uy tín. Howardrains không chỉ cung ứng máy bơm bể bơi gia đình mà còn là điểm đến lý tưởng về sản phẩm máy bơm bể bơi kinh doanh được đông đảo khách hàng tin cậy, sử dụng. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm vào số tiền mình bỏ ra để thu về lợi nhuận cao nhất cho việc kinh doanh bể bơi.