Những điều cần biết khi lắp đặt máy xông hơi tại nhà

 
Nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp xông hơi và thư giãn đang là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Để giúp khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm này, chúng tôi xin cung cấp các thông tin về máy xông hơi tại nhà từ chủng loại, thương hiệu, công suất và giá thành để các bạn tham khảo.

 

>>Xem thêm

 

Cấu tạo của máy xông hơi tại nhà

 

Máy xông hơi hoạt động dựa trên cơ chế tạo nhiệt độ thông qua cách tăng nhiệt lên nước trong máy xông hơi ướt hoặc đá xông hơi trong máy xông hơi khô để chúng tỏa nhiệt, tác dụng lên cơ thể gây bài tiết mồ hôi. Do đó, về cơ bản, máy xông hơi cấu tạo đơn giản và gồm các bộ phận sau:

– Vỏ máy: Vỏ máy xông hơi ướt được làm bằng thép chống gỉ, chống chầy xước và được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện bên ngoài. Điều này giúp cho máy hoạt động an toàn kể cả trong điều kiện thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam

– Buồng chứa nguyên liệu xông:  Đây là bộ phận để chứa nước (máy xông hơi ướt) và đá sauna (máy xông hơi khô) cung cấp hơi cho phòng xông hơi

– Maiso: Mai so được lắp đặt trực tiếp trong khoang chứa nước với máy xông hơi ướt và trên bề mặt của máy xông khô. Khi tiến hành khởi động máy, mai-so sẽ tiến hành đun nóng nước hoặc đá xông tạo ra hơi nước, hơi nóng từ đá và cung cấp cho phòng.

– Bộ vi mạch: Đây là bộ phận được gắn trực tiếp với bảng điều khiển giúp điều khiển khiển toàn bộ quá trình hoạt động của máy xông hơi.

– Bảng điều khiển: Bảng điều khiển là trung tâm điều khiển toàn bộ hoạt động của máy xông hơi.

– Đường ống ra hơi: Đây là ống cung cấp hơi cho phòng xông hơi

 

Cấu tạo máy xông hơi

Hình ảnh minh họa: Cấu tạo máy xông hơi

 

Mẫu máy xông hơi tại nhà tốt nhất

 

Một trong những thương hiệu máy xông hơi tại nhà được người tiêu dùng lựa chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay phải kể đến đó là thương hiệu Amazon. Máy xông hơi Amazon đáp ứng tất cả các thao tác sử dụng một cách thông minh và linh hoạt. Máy xông hơi Amazon có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, khi lắp máy xông hơi ở tại nhà hãng Amazon rất thuận tiện ở nhiều vị trí trong phòng tắm. Đây là dòng máy xông hơi ướt tại nhà được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Máy xông hơi ướt Amazon có nhiều mức công suất bao gồm 4,5kw; 6kw; 9kw; 10,5kw; 12kw; 15kw. Với mức công suất 4,5kw; 6kw phù hợp với những không gian phòng tắm có diện tích nhỏ, phù hợp với nhu cầu xông hơi cá nhân.  Với mức công suất 9kw phù hợp với những phòng tắm có diện tích trung bình. Còn với mức công suất 12kw; 15kw phù hợp với những không gian phòng tắm rộng, có thể sử dụng cho phòng xông hơi tập thể với số lượng người xông lớn.

 

Máy xông hơi ướt amazon

Hình ảnh minh họa: Máy xông hơi ướt amazon

 

Máy xông hơi Amazon có thiết kế thông minh với bảng điều khiển có thể điều chỉnh từ xa. Bảng điều khiển này có nhiều công dụng nhưng công dụng chủ yếu đó là giúp người dùng điều chỉnh các chức năng, điều chỉnh mức nhiệt độ của máy xông hơi.

Ngoài ra, máy xông hơi ướt Amazon còn được trang bị thêm một số chức năng như chức năng tự bảo vệ khi có sự cố mất nước, chức năng tự động báo lỗi, chức năng cài đặt thời gian theo ý muốn. Máy xông hơi Amazon có thiết kế hệ thống van xả cặn tự động tiện lợi cho việc xúc rửa.

Trên đây là các thông tin về máy xông hơi tại nhà Howardrains muốn gửi tới các bạn. Để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất vui lòng liên hệ ngay 0986 168 007.