#3 địa chỉ bể bơi ở quận Cầu Giấy học bơi chất lượng

 

Nhiệt độ mùa hè ngày càng tăng, để tránh nóng người ta thường nghĩ đến việc đi bơi và học bơi, đặc biệt là đối với trẻ em. Điều này cũng dẫn đến việc tìm kiếm địa chỉ bể bơi chất lượng tốt và phù hợp với trẻ nhỏ. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý những bể bơi ở quận Cầu Giấy học bơi chất lượng để bạn lựa chọn.

 

#3 bể bơi dạy học bơi chất lượng tại Cầu Giấy

 

1. Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết

 

Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết

Hình ảnh minh họa: Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết

 

Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết, nằm tại số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội là một trong những bể bơi ở quận Cầu Giấy tốt nhất dành cho trẻ em. Bể Tôn Thất Thuyết có diện tích khá rộng đã đạt đến 800m2, với độ nông sâu được thiết kế phù hợp từ 1,1 cho đến 1,7m đáp ứng mọi nhu cầu bơi và khả năng bơi lội của mọi khách bơi.

Đặc biệt bể còn có thêm bể dành riêng cho trẻ em với diện tích 100m2. Chất lượng nước tại bể cực an toàn cho trẻ em vì đã được khử trùng nước bằng công nghệ ozon thân thiện với môi trường, hoàn toàn không sử dụng các hóa chất.

Tại bể được trang bị các hệ thống gia nhiệt tự động nên nhiệt độ của nước được điều chỉnh theo mùa, các bé có thể học bơi ở Tôn Thất Thuyết vào bất cứ thời điểm nào ở trong năm cũng như bất cứ khung giờ nào trong ngày mà không phải lo ngại đến các vấn đề thời tiết ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tham khảo: những bể bơi trong nhà tại Hà nội

Bể bơi Tôn Thất Thuyết là một trong số các bể bơi bốn mùa cao cấp có giá vé khá ưu đãi với giá vé bể bơi Tôn Thất Thuyết 2018 là 50.000đ/lượt trẻ em.

 

2. Bể bơi Amsterdam

 

Bể bơi Amsterdam

Hình ảnh minh họa: Bể bơi Amsterdam

 

Bể bơi Amsterdam là một bể bơi thuộc khuôn viên trường Amsterdam với kiểu thiết kế khá thoáng rộng phục vụ tốt các nhu cầu bơi của trẻ em ở quận Cầu Giấy. Bể bơi có diện tích khoảng 400m2 cùng những đường bơi được thiết kế khoa học giúp cho việc bơi và học bơi của trẻ em trở nên dễ dàng.

Chất lượng nước của bể bơi Amsterdam cũng có thể khiến cho phụ huynh hài lòng và yên tâm. Bể bơi sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại và không sử dụng hóa chất an toàn đối với sức khỏe trẻ em.

Giá vé của bể bơi Amsterdam dành cho trẻ nhỏ khá mềm chỉ 40.000đ/lượt.

 

3. Bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân

 

Bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân

Hình ảnh minh họa: Bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân

 

Bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân, tọa lạc tại số 14 Tô Hiệu trực thuộc trường THCS Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy. Bể có diện tích 300m2 và được phân chia thành 5 làn bơi khoa học. Chất lượng nguồn nước trong bể thì phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì không sử dụng các hóa chất, nước trong bể luôn trong xanh cho đến tận đáy. Do đó, trong nhiều năm trở lại đây bể bơi Nghĩa Tân luôn nằm trong top những bể bơi chất lượng ở quận Cầu Giấy được nhiều người biết đến, thích hợp làm địa điểm học bơi cho trẻ em được nhiều cha mẹ lựa chọn.

Giá vé của bể bơi Nghĩa Tân dành cho bé là 50.000đ/lượt

 

Bạn đã có một số gợi ý những bể bơi ở quận Cầu giấy học bơi chất lượng để lựa chọn cho con em mình. Nếu như có nhu cầu bơi và học bơi cho con em mình thì quý phụ huynh hãy cân nhắc đến những địa điểm trên nhé. Hãy cùng Howardrains chia sẻ những thông tin hữu ích này để giúp trẻ có được một kỹ năng cần thiết và nơi giải trí vào những ngày hè nóng bức.