Hướng dẫn sử dụng thiết bị bể bơi gia đình – máy bơm Kripsol KAL

 

Máy bơm Kripsol KAL là thiết bị bể bơi gia đình với thương hiệu Tây Ban Nha uy tín nổi bật nhất trong các dòng máy bơm dành cho bể bơi trên thị trường. Nắm bắt rõ hưỡng dẫn sử dụng máy Kripsol KAL sẽ giúp gia chủ vận dụng tốt giúp máy phát huy công dụng hiệu quả và hoạt động bền bỉ lâu dài.

 

Xem thêm:

 

Máy bơm bể bơi Kripsol Kal

Hình ảnh minh họa: Máy bơm bể bơi Kripsol Kal

 

Một công trình bể bơi muốn vận hành tốt thì không thể thiết được các thiết bị bể bơi hiện đại trong đó có máy bơm bể bơi. Làm sao để nguồn nước trong sạch luôn được cung cấp đầy đủ cho hồ bơi và vệ sinh chúng như thế nào, sử dụng chúng ra sao để tiết kiệm tối đa chi phi sinh hoạt trong gia đình. Tìm hiểu cách dùng sản phẩm này trong nội dung bên dưới.

Muốn sử dụng một loại thiết bị bể bơi gia đình trước bạn cần nắm được nội dung cơ bản về đặc điểm cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động cơ bản để sử dụng sản phẩm đúng cách.

 

Đặc điểm của thiết bị bể bơi gia đình – Máy bơm Kripsol KAL

 

Thiết bị bơm cho bể bơi Kripsol KAL là sản phẩm thuộc dòng máy bơm chân không ly tâm chuyên dụng dùng cho việc hút lọc nước bể bơi.

  • Cấu tạo vỏ máy được làm bằng nhựa dẻo chịu nhiệt, kết hợp cùng thép không gỉ mang đến khả năng chịu lực tốt, chịu hóa chất ăn mòn cao.
  • Cánh quạt được làm bằng sợi thủy tinh siêu bền chống được va đập mạnh và sự ăn mòn của hóa chất.
  • Thiết kế túi lọc bằng nhựa trắng nắp lọc polycarbonate trong suốt giúp hệ thống hoạt động ổn định.
  • Bộ khuyếch tán của máy bơm bể bơi được làm bằng polymer kỹ thuật cao.

 

Máy bơm bể bơi Kripsol Kal

Hình ảnh minh họa: Đặc điểm máy bơm bể bơi kripsol Kal

 

Đối với nguyên lý làm việc của thiết bị bể bơi gia đình – máy bơm Kripsol KAL thì cũng như những loại máy bơm khác tùy theo thể tích của bể bơi mà lắp đặt số lượng máy bơm khoa học để mang lại hiệu quả cao. Khi nước được dẫn vào tâm quay của cánh bơm với lực ly tâm mạnh mà nước bị đẩy ra, văng ra mép cánh bơm. Năng lượng bên ngoài thông qua cánh bơm truyền cho dòng nước một phần, cũng một phần tạo thành động năng khiến nước chuyển động.

 

Hướng dẫn sử dụng thiết bị bể bơi gia đình – Máy bơm nước Kripsol KAL

 

Khi sử dụng thiết bị này người dùng cần lưu ý bật và dừng công tắc theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Tránh bật và tất quá nhiều lần trong một giờ. Thêm vào đó máy bơm Kripsol KAL cần đặt ở vị trí thông thoáng, tránh ẩm ướt và nhiệt độ không quá 40 độ C để máy hoạt động tốt hơn. Bạn cũng nên kê máy lên bệ đỡ để đảm bảo lực tác động lên máy thấp, giữ máy không bị rung lắc.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng thiết bị bể bơi gia đình – Máy bơm bể bơi Kripsol KAL nói riêng và dòng máy bơm Kripsol nói chung mà Howardrains muốn gửi tới quý vị. Nắm vững những thông tin cơ bản để áp dụng trong việc sử dụng máy nâng cao hiệu quả làm việc và tuổi thọ của máy bơm là điều cần thiết.