Hafuco báo giá thiết bị vệ sinh bể bơi

 

Trong bài viết dưới đây, Hafuco sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi thiết bị bể bơi giá bao nhiêu và nên mua ở đâu uy tín nhất. Tránh rủi ro tiền mất tật mang, mua thiết bị vệ sinh bể bơi với giá cao.

 

Thiết bị vệ sinh bể bơi

Hình ảnh minh họa: Thiết bị vệ sinh bể bơi

 

Thiết bị vệ sinh bể bơi giá bao nhiêu?

 

Trả lời cho câu hỏi thiết bị vệ sinh bể bơi giá bao nhiêu, bạn cần căn cứ vào thương hiệu, thiết kế và tên thiết bị. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ giá và công dụng của từng thiết bị vệ sinh xuất xứ từ thương hiệu Minder. Đây là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về chất lượng và giá thành, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn và sử dung:

 

  • Bàn hút vệ sinh 8 bánh: Thiết bị vệ sinh bể bơi giá bao nhiêu bạn không thể bỏ qua bàn hút 8 bánh. Công dụng của sản phẩm là để hút sạch cặn bẩn, tạp chất ô nhiễm bám, lẩn sâu dưới đáy và thành bể bơi. Nếu thiết kế bằng nhựa có giá 680.000 đồng. Nếu thiết kế bằng hợp kim Aluminium có giá từ 1,4 -2 triệu đồng.

 

Bàn hút vệ sinh bể bơi 8 bánh

Hình ảnh minh họa: Bàn hút vệ sinh bể bơi 8 bánh

 

  • Vợt hớt rác bể bơi: Sản phẩm sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn loại bỏ nhanh các vật thể gây ô nhiểm trên mặt hồ và trong nước bể bơi. Hạn chế vi khuẩn cũng như các điều kiện có lợi để rêu tảo phát triển. Gía thành từ 300 – 400 ngàn đồng tùy theo kích thước.

 

Vợt vớt rác bể bơi midas

Hình ảnh minh họa: Vợt vớt rác bể bơi midas

 

  • Ống mềm hút: Tìm hiểu thiết bị vệ sinh bể bơi giá bao nhiêu bạn sẽ phải quan tâm đến thiết bị ống mềm hút. Công dụng dùng để nối với bàn hút, đưa các tạp bẩn lên bờ để xử lý hiệu quả, tránh gây ô nhiễm. Gía từ 1 – 2,2 triệu.

 

Ống hút mềm vệ sinh bể bơi

Hình ảnh minh họa: Ống hút mềm vệ sinh bể bơi

 

  • Sào nhôm bể bơi: Nếu không có sào nhôm thì các thiết bị như bàn hút, vợt hớt rác sẽ rất khó đạt hiệu quả như mong muốn. Sào nhôm giúp người dùng thao tác, di chuyển các thiết bị này dọn dẹp vệ sinh một cách dễ dàng nhất. Gía dao động từ 1,1 – 1,7 triệu tùy theo kích thước.

 

Sào nhôm Procopi

Hình ảnh minh họa: Sào nhôm Procopi

 

  • Chổi cọ bể bơi: Thiết bị vệ sinh bể bơi giá bao nhiêu, bạn cũng không bao giờ được quên chổi cọ. Đây như công cụ hữu hiệu dùng để tiêu diệt, xử lý các mảng bám trên thành, đáy bể bơi nhanh chóng và tiện lợi. Gía chổi cọ hiện nay khoảng 320.000 đồng.

 

Chổi cọ bể bơi midas

Hình ảnh minh họa:Chổi cọ bể bơi midas

 

  • Bộ test PH và Clo: Cuối cùng đó chính là bộ test PH và Clo dùng để kiểm tra dư lượng của 2 loại hóa chất này và điều chỉnh về mức an toàn. Gía thành đang bán trên thị trường là khoảng 250.000 đồng.

 

Nên mua thiết bị vệ sinh bể bơi ở đâu uy tín?

 

Đáp án chính xác cho vấn đề này chính là đặt niềm tin ở Hafuco, dù bạn là ai và bạn đang sinh sống ở đâu đi chăng nữa. Bởi:

  • Chúng tôi cam kết các thiết bị vệ sinh bể bơi Hafuco đều được nhập khẩu chính hãng, chất lượng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới
  • Thiết bị vệ sinh bể bơi giá bao nhiêu đề được tư vấn tận tình, chính xác giá cả của từng loại, không che giấu, không báo giá chung chung
  • Mẫu mã đa dạng, tư vấn nhiệt tình, chi nhánh rộng khắp, mua sắm tiện lợi, bảo hành hậu mãi, cam kết sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Thiết bị vệ sinh bể bơi giá bao nhiêu, chắc bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác liên quan, hãy liên hệ với Hafuco thông qua số hotline: 0968 115 000 để được tư vấn chi tiết.

 

>>> Cập nhật thêm các thông tin về thiết bị bể bơi tại website: http://www.howardrains.net