Giải đáp thông tin về sào nhôm và vợt hớt rác bể bơi

Thiết bị vệ sinh bể bơi là những vật dụng không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi cá nhân, gia đình đang sở hữu bể bơi. Trong số các thiết bị đó không thể không nhắc đến 2 sản phẩm quan trọng được sử dụng thường xuyên nhất chính là sào nhôm và vợt hớt rác. Dù vậy, với nhiều khách hàng, các thông tin liên quan đến 2 thiết bị này vẫn còn rất mơ hồ. Thấu hiểu mong muốn đo, Howardrains xin giải đáp tất cả những thắc mắc có liên quan để khách hàng an tâm khi sử dụng.

 

Xem thêm:

 

Chức năng của sào nhôm và vợt hớt rác bể bơi

 

Với những loại rác thải có kích thước lớn mà máy lọc nước và bàn hút không thể xử lý được thì bạn phải làm sao? Đó là lúc những chiếc vợt hớt và sào nhôm phát huy tác dụng của mình.

 

Vợt hớt - sao nhôm

Hình ảnh minh họa: Vợt hớt rác và sào nhôm 

 

Khách hàng vươn sào ra phía tạp chất, cặn bẩn đến mọi ngóc ngách của bể bơi, hướng miệng vợt hớt tất cả vật thể vào trong và đưa lên bờ. Rác thải sẽ được xử lý hiệu quả và không gây ô nhiễm cho bể bơi.

 

Vật liệu làm vợt hớt rác và sào nhôm có an toàn không?

 

Vì được sử dụng trực tiếp dưới nước nên không chỉ vợt hớt và sào nhôm mà tất cả các thiết bị vệ sinh bể bơi (hồ bơi) khác đều phải được kiểm nghiệm khắt khe trước khi bán ra thị trường. Sản phẩm vợt vớt rác bể bơi được làm bằng nhựa nguyên sinh cao cấp không độc hại, khó bị phân hủy trong môi trường nước. Sào nhôm cũng vậy, cấu tạo chắc chắn ít khi bị oxi hóa và hư hỏng. Tuổi thọ của sản phẩm lâu hay ngắn còn phụ thuộc vào cách sử dụng của từng khách hàng. Vì thế, hãy lưu ý kỹ những quy tắc hướng dẫn an toàn trước khi sử dụng bạn nhé.

 

Cách sử dụng vớt hớt rác và sào nhôm hiệu quả

 

Với sào nhôm bể bơi, khách hàng cần lựa chọn kích thước đúng, vừa vặn với tay. Vợt hớt không cần quá to nhưng cũng không được quá nhỏ, đảm bảo vớt đủ và sạch các loại rác trong bể bơi. Việc này sẽ tạo điều kiện và sự thoải mái nhất định, giúp bạn điều khiển dễ dàng những thiết bị vệ sinh bể bơi đúng với ý muốn mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

cách sử dụng sản phẩm đúng cách

Hình ảnh minh họa : cách sử dụng sản phẩm đúng cách

 

Từ từ xoắn nhẹ 2 đầu ren của sào và vợt lại vừa khớp với nhau. Làm nhẹ nhàng và không được quá mạnh tay sẽ dẫn đến cháy ren, khiến sản phẩm bị hư hỏng và phản tác dụng. Lắc nhẹ thử cả 2 thiết bị khi đã kết nối với nhau xem còn rung lắc hay không. Nếu thấy chắc chắn mới bắt đầu sử dụng. Khi muốn điều chỉnh độ dài của sào, bạn hãy cẩn thận thu sào về và từ từ kéo dài các khớp nối bên trên bề mặt theo chiều cao như ý muốn.

 

Nhận biết các thiết bị vệ sinh bể bơi chính hãng này như thế nào ?

 

Với các thiết bị vệ sinh bể bơi giá thành thấp như này, khách hàng hoàn toàn có thể nhận biết sản phẩm thông qua mắt thường và một vài thao tác đơn giản. Kiểm tra độ đàn hồi, màu sơn, tem mác dán trên sản phẩm xem có xuất xứ rõ ràng không? Yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan đến sản phẩm để đối chiếu. Nếu thiết bị còn mới và chắc chắn thì bạn có thể sử dụng không lo sợ hàng kém chất lượng hoặc hàng đã qua sử dụng.

Howardrains tự hào là đơn vị cung cấp sào nhôm, vợt hớt rác cũng như tất cả các thiết bị vệ sinh bể bơi chính hãng khác hàng đầu cả nước. Mọi sản phẩm ở công ty đều đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất. Ngoài ra, bạn còn được tặng kèm gói bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng rất hữu ích.