Báo giá máy bơm tuần hoàn nước bể bơi loại nhỏ

 

Việc lựa chọn các thiết bị bể bơi sao cho phù hợp với nhu cầu là rất cần thiết. Nó đảm bảo tính hài hòa về chất lượng, chi phí và cả thời gian khi hoạt động. Với những hồ bơi cỡ nhỏ, diện tích hẹp thì không nên sử dụng thiết bị có công suất lớn. Máy bơm tuần hoàn nước bể bơi loại nhỏ là giải pháp đúng đắn và thiết thực nhất lúc này. Câu hỏi mà rất nhiều khách hàng băn khoăn chính là giá của sản phẩm cũng vô cùng hợp lý.

 

Xem thêm:

 

Thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu máy bơm bể bơi nhưng được tin tưởng hơn hẳn vẫn là dòng sản phẩm đến từ 2 thương hiệu nổi tiếng Minder và Kripsol. Vì thế, bài viết hôm nay xin được trả lời cho bạn hiểu và biết rõ hơn về giá thành, công dụng của 2 loại máy bơm bể bơi loại nhỏ này.

 

Gía máy bơm tuần hoàn nước bể bơi loại nhỏ Minder – MXB

 

Thương hiệu Minder từ lâu đã được mệnh danh là nơi sản xuất các sản phẩm chất lượng với giá thành tương đối rẻ. Máy bơm MXB chính là một niềm kiêu hãnh của nhà sản xuất. Một thiết kế với kích thước và công suất nhỏ chỉ 1.O HP nhưng vẫn đáp ứng hiệu quả lọc tuần hoàn cho bể bơi từ 15m2 trở xuống. Sản phẩm đi tiên phong trong việc tiết kiệm nhiên liệu và độ bền.

 

máy bơm bể bơi Minder - MXB

Hình ảnh minh họa: máy bơm bể bơi Minder – MXB

 

Hầu hết các máy bơm tuần hoàn nước bể bơi MXB đều được thiết kế theo cấu tạo ly tâm mồi tự động. Do đó, khách hàng không cần phải tốn nhiều công sức khi vận hành nhưng vẫn đảm bảo máy hoạt động ổn định. Lưu lượng nước bơm tuy có thấp hơn các dòng khác nhưng luân chuyển ổn định và không hay bị ngắt quãng. Sản phẩm có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt và các yếu tố tác động tiêu cực từ ngoại cảnh rất tốt. Giá sản phẩm cũng tương đối phù hợp với kinh tế của đại đa số khách hàng. Chỉ từ 5 đến 7 triệu đồng, bạn đã sở hữu được một máy bơm loại nhỏ tiết kiệm với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau phù hợp theo sở thích.

 

Giá máy bơm tuần hoàn nước bể bơi loại nhỏ Kripsol

 

Cùng các chức năng kể trên bạn có thể đặt sự quan tâm của mình sang thương hiệu Kripsol lừng danh. Đây là một công ty nổi tiếng đến từ Tây Ban Nhà chuyên sản xuất và cung ứng thiết bị bể bơi chính hãng, chất lượng toàn cầu.

 

máy bơm bể bơi Kripsol

Hình ảnh minh họa: máy bơm bể bơi Kripsol

 

Dòng sản phẩm Kripsol có hệ thống cách điện và khả năng chống nước vô cùng an toàn. Mẫu máy bơm bể bơi này còn được thiết kế vỏ bọc rất nhẹ và bền, giảm đáng kể khổi lượng tạo cảm giác chắc chắn và thuận tiện khi sử dụng. Chưa hết, máy bơm tuần hòa lọc nước bể bơi loại nhỏ Kripsol còn có nhiều công suất khác nhau từ 0,33 HP đến 3 HP. Đây là một lợi thế của sản phẩm vượt trội so với MXB. Thiết bị phù hợp với hầu hết mọi kích thước bể bơi hiện nay từ cá nhân, gia đình cho đến công cộng. Giá sản phẩm với công suất trung bình 1 HP rơi vào khoảng 8 đến 10 triệu đồng. Nguồn nước sau khi bơm và lọc đều rất trong sạch, an toàn đối với sức khỏe con người.

Cả 2 dòng sản phẩm máy bơm tuần hoàn nước bể bơi loại nhỏ MXB và Kripsol đều đang được phân phối chính hãng bởi Howardrains. Giá thành sẽ được điều chỉnh linh hoạt theo biến động của thị trường và điều kiện của khách hàng. Đến với công ty, bạn hoàn toàn có thể an tâm với số tiền mình đã bỏ ra.