Địa chỉ trung tâm thương mại Dũng Tân

Dũng Tân là cái tên đã quá quen thuộc với người dân Thái Nguyên, nằm ở Tp. Sông Công của tỉnh Thái Nguyên, đây là một khu resort nổi tiếng, và là trung tâm thương mại đẳng cấp. Nếu bạn muốn đến đây tham quan và trải nghiệm đừng bỏ qua địa chỉ Trung tâm thương mại Dũng Tân trong sổ địa chỉ của mình nhé!

Tham khảo:

Giới thiệu chung về trung tâm thương mại Dũng Tân

Sau gần 10 năm đi vào hoạt động, với các hoạt động kinh doanh đa lĩnh vực như: tranh đá quý, đá quý phong thủy, cây cảnh, trang sức gắn đá quý, nhà hàng…, Công ty TNHH Dũng Tân mở rộng phát triển thêm loại hình dịch vụ du lịch. Sau 6 tháng triển khai thi công, Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân đã hình thành trên diện tích gần 6ha với tổng mức đầu tư hàng trăm tỷ đồng. Đây là khu trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, ẩm thực liên hoàn được thiết kế và xây dựng với nhiều hạng mục theo tiêu chuẩn châu Âu. Điểm nhấn nổi bật của Trung tâm là khu sân vườn Nhật bản, hồ cá Koi, khu bể bơi rộng 3.000m2, hồ sinh thái, vườn phong lan, cây cảnh…

Để đáp ứng nhu cầu vui chơi của các bé Dũng Tân đã kết hợp với Đồ chơi Kinh Bắc lắp đặt một khu vui chơi liên hoàn trong nhà bao gồm rất nhiều trò chơi vô cùng thú vị cho các bé. Thiết kế nhà liên hoàn độc đáo và mới mẻ, được lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề Khu vui chơi liên hoàn trong nhà Dũng Tân hứa hẹn là 1 điểm đến thú vị cho khách du lịch và các em nhỏ tại Thái Nguyên.

Địa chỉ trung tâm thương mại Dũng Tân

Tự hào là một tổ hợp du lịch, thương mại, ẩm thực và vui chơi giải trí, Công ty TNHH Dũng Tân là điểm dừng chân của bao du khách thập phương và là điểm đến lý tưởng của nhân dân địa phương. Địa chỉ trung tâm thương mại Dũng Tân đang ngày trở thành điểm nóng tìm kiếm của nhiều người.

Tọa lạc tại Phố Cò, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên, toàn bộ cơ ngơi Dũng Tân như một bảo tang thu nhỏ rưng bày hàng trăm, hàng nghìn bức tranh đá quý đa sắc màu, hằng trăm viên đá quý, đá phong thủy với nhiều hình thù bắt mắt khác nhau và hàng trăm các loại cây cảnh, trong đó có nhiều cây, nhiều viên đá quý, đá phong thủy trị giá cả tiền tỷ.

Mùa hèlà mùa của những khu vui chơi trong nhà được ưu tiên hàng đầu của các bậc phu huynh để các bé có thể vui chơi mà sợ tác động của thời tiết. Khu vui chơi Dũng Tân là một địa điểm tới thú vị cho cả gia đình vì nơi đây kết hợp vui chơi nghỉ dưỡng vô cùng hoàn hảo. Không những vậy, khi đến đây du khách còn được thả mình vào với những loại cây cảnh, đá quý, cá Kol và trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn.

Hãy đến ngay Trung tâm thương mại và du lịch Dũng Tân – Địa điểm vàng của vùng đất Thái Nguyên!