Đèn bể bơi chiếu sáng – phụ kiện cho bể bơi chuyên dụng

Đèn Led bể bơi là phụ kiện cho bể bơi chuyên dụng dùng để trang trí bể bơi, không chỉ có tác dụng chiếu sáng giúp người bơi lội được an toàn mà sản phẩm còn đóng vai trò nâng cao vẻ đẹp không gian, trang trí bể bơi gia đình, các bể bơi kinh doanh, bể bơi  tại khách sạn, khu vui chơi giải trí, resort…

 

Đèn bể bơi chiếu sáng - phụ kiện bể bơi

Hình ảnh minh họa: Đèn bể bơi chiếu sáng – phụ kiện bể bơi

 

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện đa dạng các loại sản phẩm, mẫu mã và hình thức dòng phụ kiện cho bể bơi nói chung và đèn led bể bơi nói riêng. Sự đa dạng thương hiệu giúp người dùng thoải mái lựa chọn nhưng cũng gây trở ngại khó phân biệt “Thật – giả; Giả – thật”. Một lời khuyên hữu ích dành cho các khách hàng thông minh đó là sự chọn lựa loại đèn Led bể bơi chất lượng cao tại một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và lựa chọn sở hữu phụ kiện chiều sáng cho bể từ các thương hiệu nổi bật như Minder và Kripsol..

 

Tham khảo: 

 

Đặc điểm của dòng phụ kiện cho bể bơi

 

Đây là dòng sản phẩm có cấu tạo rất đặc biệt như: tại nên từ nhựa ABS và lõi thép không gỉ, chúng nổi bật nhờ khả năng chống ăn mòn khi hoạt động và tiếp xúc nhiều trong môi trường hóa chất. Dòng phụ kiện bể bơi chiếu sáng này được thiết kế tiện ích và dễ dàng lắp đặt. Công suất hoạt động hợp lý giúp máy vận hành ổn định, tạo nhiệt độ thấp.

Ánh sáng dịu nhẹ giúp người bơi thoải mái cùng với khả năng tiêu thụ điện thấp rất thân thiện với môi trường. Ánh sáng được phát ra từ phụ kiện cho bể bơi đèn led bể bơi không chứa tia cực tím, thủy ngân và không chứa bức xạ tia hồng ngoại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người bơi lội.

 

Vai trò của dòng phụ kiến cho bể bơi chiếu sáng

 

Thứ nhất: Phục vụ việc bơi lội cho con người, cung cấp nguồn sáng hữu ích cho hoạt động bơi lội khi thời tiết xấu hay trời tối.

Thứ hai: Phụ kiện cho bể bơi – đèn led bể bơi tích hợp hệ thống chiếu sáng và ban đêm, tăng thêm “sắc đẹp” cho thiết kế không gian bể bơi.

Thứ ba: Sử dụng phụ kiện này cho bể bơi đảm bảo sự an toàn cho người bơi lội, hỗ trợ thị lực tốt cho người bơi, giúp xác định đường bơi chính xác, chuẩn chỉnh kể cả khi trời tối.

Một số phụ kiện cho bể bơi chuyên dụng

 

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Howardrains trân trọng giới thiệu các dòng sản phẩm chiếu sáng bể bơi trên thị trường hiện nay:

  • Đèn Halogel 300W
  • Đèn Led bể bơi Minder ABS
  • Đèn Led cho bể bơi Mider SPE
  • Đèn bể bơi halogen Minder ABS
  • Đèn bể bơi Halogen 300W
  • Đèn Led màu trắng Minder Model NPR 270W.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về đèn bể bơi chiếu sáng – phụ kiện cho bể bơi chuyên dụng. Hy vọng rằng với những thông tin này quý khách hàng sẽ tăng thêm vốn hiểu biết về vai trò, chức năng cũng như các loại sản phẩm đèn Led cho bể bơi. Hãy bảo vệ sự an toàn của người tham gia bơi lội và tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình với phụ kiện bể bơi hữu ích này.