Đặc điểm ưu việt của máng tràn bể bơi

 

Cũng nhờ có máng xả tràn mà quá trình lọc nước tuần hoàn được tối ưu và chất lượng nước trong hồ bơi được đảm bảo. Vậy máng tràn bể bơi có những đặc điểm gì? Địa chỉ mua máng tràn bể bơi ở đâu tốt nhất?

 

Bài tham khảo:

Máng xả tràn bể bơi

Hình ảnh minh họa: Máng xả tràn bể bơi

 

Đặc điểm máng tràn bể bơi

 

Thanh máng tràn bể bơi được thiết kế là những thanh nhựa dời và được kết nối, lắp ghép thành từng mảng bằng những chấu kết nối tạo thành từng liên kết khối vững chắc được dùng cho xây dựng bể bê tông, sẽ tạo không gian rộng lớn hơn cho bể bơi, bề mặt có thể đi lại có chịu lực lên đến 120 kg, với thiết kế là những thanh lắp ghép nên có thể dùng cho tất cả hình dáng bể bơi như góc cạnh, hình tròn, uốn lượn, oval…

Không những có tác dụng trong thu góm nước và hỗ trợ lọc nước tuần hoàn mà chúng còn giúp hạn chế nước văng tóe lên trên sàn bể bơi, chống trơn trượt. Máng tràn bể bơi là sản phẩm không thể thiếu khi xây dựng bể bơi, là sản phẩm hầu như các bể bơi đều dùng.

 

Đặc điểm máng tràn bể bơi

Hình ảnh minh họa: Đặc điểm máng tràn bể bơi

 

Máng xả tràn bể bơi được làm từ nhựa nguyên sinh có đặc tính mềm dẻo và độ đàn hồi cao,có sức chịu tốt, chịu được cong vênh và áp lực lớn. Là sản phẩm có độ bền tốt thích hợp với môi trường khí hậu ở Việt Nam, thành phẩm của nhựa nguyên sinh giúp cho sản phẩm thanh xả tràn bể bơi có thẩm mỹ cao do bề mặt bóng, mịn và màu sắc tươi sáng. Nên sử dụng  thanh thoát tràn hồ bơi còn làm cho bể bơi, hồ bơi được đẹp hơn, sang trọng hơn.

 

Địa chỉ mua máng xả tràn bể bơi chất lượng cao

 

Sự phong phú đa dạng về mẫu mã và kích thước máng xả tràn bể bơi (hồ bơi) kết hợp với chất liệu nhựa an toàn hoàn toàn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm máng tràn hồ bơi cho một công trình hoàn hảo.

Địa chỉ bán máng tràn bể bơi ở đâu để sản phẩm phù hợp và ưng ý với bể bơi của bạn là vấn đề được khá nhiều khách hàng  quan tâm. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm chắc chắn sản phẩm thanh thoát tràn bể bơi hay thanh xả tràn hồ bơi, công ty Cổ phần Xây dựng và thiết bị Howardrains là đơn vị tin cậy dành cho bạn.

Howardrains cung cấp bộ thanh xả tràn bể bơi của các hãng uy tín trên thế giới chuyên về lĩnh vực thiết bị bể bơi như: Minder – Trung Quốc, Kripsol – Tây Ban Nha … Tất cả các loại thiết bị bể bơi do Howardrains cung cấp đều được bảo hành 12 tháng và có đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, nên lựa chọn đầu trả nước và các thiết bị bể bơi khác của Howardrains là cách tốt nhất để khách hàng trao gửi sự yên tâm và tin tưởng.