Có nên mua máy xông hơi Coast 6kw không

 
Việc chọn một chiếc máy xông phù hợp đảm báo sự san toàn cho người xông hơi và chất lượng hoạt động bền bỉ cho phòng không phải ai cũng biết. Các sản phẩm, công suất 6Kw nói chung và máy Coast 6Kw nói riêng là thiết bị phù hợp nhất cho phòng xông hơi ướt 4m3.

 

 

Dòng máy xông hơi ướt Coast đa dạng công suất đáp ứng như cầu thi trường. Mỗi công suất phù hợp với một phòng xông có diện tích phù hợp. Đối với phòng xông hơi ướt dành cho 2-3 người, thể tích 4m3 thì công suất 6Kw chính là công suất hợp lý nhất.

 

Máy xông hơi ướt Coast 6Kw có đặc điểm gì?

 

Máy xông hơi ướt Coast 6Kw

Hình ảnh minh họa: Máy xông hơi ướt Coast 6Kw

 

Tìm hiểu đặc điểm của máy xông hơi ướt sẽ giúp cho chủ đầu tư ứng dụng lắp đặt cho phòng xông hơi ướt một cách hiệu quả hơn. Máy Coast 6Kw có đặc điểm:

  • Công suất đầu ra P=6000W
  • Hiệu điện thế đầu vào: 220V/ 380V
  • Dòng điện định mức đầu vào: 16A/ 20A
  • Thời gian tạo hơi: 5-7 phút
  • Máy xông hơi ướt 6Kw trang bị hệ thống xả cặn tự động và lắp đặt bảng điều khiển tiện ích.

Đây là dòng máy xông hơi phù hợp với phòng xông hơi ướt thể tích 4m3 dành cho 2-3 người cùng xông.

 

Hướng dẫn lắp đặt máy Coast 6Kw trong phòng xông hơi ướt

 

Lắp đặt máy xông hơi ướt 6Kw thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khảo sát vị trí treo máy (Có thể lắp đặt máy ở trên hay ở ngang, tuy nhiên đường ra hơi phải cách sàn 2.5 cm và đặt ở xa vị trí ngồi gây bỏng cho người sử dụng, phần bảng điều khiển cũng cần đặt cao khoảng 1.2m phục vụ tiện ích cho mọi đối tượng có thể sử dụng dễ dàng).

Bước 2: Kết nối máy và đi đường dây máy.

Bước 3: Chạy và lắp bảng điều khiển

Bước 4: Test máy

Bước 5: Bàn giao máy cho chủ sở hữu khi đã kiểm tra và cho máy chạy thử ổn định.

 

Một số lưu ý thiết kế phòng xông hơi ướt mini tại nhà

 

Khi lắp đặt phòng xông hơi tại nhà cần chú ý đặt ở chỗ kín, không đặt hướng cửa phòng nhìn thẳng ra cửa chính vì như vậy làm ảnh hưởng đến phong thủy, khiến tổn hại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, có thể xem thêm tại đây

Chủ đầu tư cũng nên chú ý không đặt phòng ngủ gần phòng tắm hay nhà vệ sinh vì đâu là vị trí không phù hợp. Trong trường hợp cần thiết thì phải đổi cả hướng của phòng sao cho phù hợp.

Phòng xông hơi ướt cần được dọn vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo không ảnh hưởng tới các không gian khác trong gia đình.

Cách chọn máy xông hơi Coast 6kw cho phòng xông hơi ướt 4m3 và cách lắp đặt cũng như một số chú ý dành cho các gia đình sở hữu phòng xông này được nêu ra trong nội dung bài viết trên đây chắc chắn sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc ứng dụng sản phẩm. Lựa chọn một sản phẩm phù hợp công suất và diện tích còn cần biết các bảo quản và bảo trì hiệu quả. Nếu cần tư vấn các bạn có thể liên hệ với Howardrains để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ các tư vấn viên chuyên nghiệp