Có nên lắp đặt máy lọc nước bể bơi thông minh không?

Máy lọc nước bể bơi thông minh là thiết bị hiện đại, tiên tiến điều khiển bởi hệ thống điện tử. Rất nhiều khách hàng cân nhắc việc sử dụng thiết bị này. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

 

Máy lọc nước bể bơi thông minh là gì?

Thiết bị lọc nước thông minh sử dụng hệ thống tự động làm việc theo lập trình sẵn, được điều khiển bởi hệ thống điện tử. Thiết bị được tích hợp những tính năng nổi bật, thay thế cho phương pháp lọc truyền thống đảm bảo chất lượng nguồn nước luôn được sạch và an toàn cho người sử dụng.

Máy lọc nước bể bơi thông minh

Hệ thống máy lọc bao gồm các bộ phận: cột lọc, bơm hóa chất, ống dẫn nước, van hút đẩy, ống hút nước sạch.

 

Ưu, nhược điểm của máy lọc nước thông minh

1.Ưu điểm sản phẩm: 

 

  • Hiệu quả lọc nước cao: thiết bị máy lọc nước bể bơi thông minh được lắp đặt màng lọc với độ tinh lọc từ 6-30mcs, hệ thống lọc nước bể bơi, hồ bơi thông minh có khả năng loại bỏ đi các lá cây, côn trùng và các loại rác thải khác.
  • Thiết kế nhỏ gọn: sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, ấn tượng không chiếm nhiều diện tích không gian khu bể bơi của bạn.
  • Dễ dàng thi công lắp đặt: do máy đơn giản, thiết kế nhỏ gọn nên việc thi công lắp đặt khá đơn giản và không mất nhiều thời gian.
  • Sử dụng đơn giản: là thiết bị sản xuất công nghệ tiên tiến, áp dụng các kỹ thuật mới nhất và hệ thống tự động làm việc theo lập trình sẵn giúp người sử dụng vận hành dễ dàng.
  • Tiết kiệm nước: được trang bị chức năng cảm biến đo lượng nước tiêu thụ nên tránh được tình trạng rò rỉ nước ra bên ngoài.

Máy lọc nước bể bơi thông minh

 

 

2. Nhược điểm:

  • Không kết hợp được với các phụ kiện khác: do thiết kế đơn giản không có các dây kết nối nên thiết bị không thể kết hợp với các thiết bị khác
  • Tuổi thọ kém bền: nếu lắp đặt ngoài trời thiết bị sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp của điều kiện thời tiết và ảnh hưởng đến chất lượng.
  • Phần đáy không được vệ sinh kỹ: so vớ bình lọc cát truyền thống thì máy lọc thông minh không vệ sinh kỹ được phần dưới đáy bể nên cần nhiều thời gian để làm sạch nước ở vị trí này của bể bơi.

 

Qua những phân tích trên thì thiết bị hệ thống lọc hồ bơi, bể bơi là một thiết bị lọc nước tiên tiến hiện đại mang tới nguồn nước trong sạch, an toàn cho người sử dụng. Đây là thiết bị đáng đầu tư cho công trình bể bơi của bạn.

Hiện nay tại Hafuco có phân phối sản phẩm thiết bị máy lọc nước bể bơi thông minh. Công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hồ bơi, tư vấn thiết kế, các sản phẩm về bể bơi. Thiết bị bể bơi Hafuco đã nhận được rất nhiều đánh giá phản hồi tốt từ khách hàng. Để đặt mua hàng vui lòng liên hệ hotline 0968.115.000

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HAFUCO