Những lưu ý khi mua máy bơm bể bơi

 

Máy bơm bể bơi là thiết bị vô cùng quan trọng trong quá trình vận hành bể bơi. Vậy cần phải lưu ý điều gì khi mua máy bơm bể bơi? Muốn biết được điều đó thì bạn không thể nào bỏ qua bài viết dưới đây.

 

Cần phải  lưu ý điều gì khi mua máy bơm bể bơi?

 

Để có thể lựa chọn được một sản phẩm máy bơm bể bơi được cho là bền và khỏe bạn cần lưu ý những vấn đề sau :

  • Yếu tố cấu tạo của máy bao gồm : Lưu lượng, độ nhớt, cột áp, kích thước đường ống
  • Yếu tố Thương hiệu : Một sản phẩm máy bơm bể bơi được đánh giá cao khi nó được sản xuất và cung cấp bơi một thương hiệu bể bơi nổi tiếng
  • Yếu tố giá thành : Ông cha ta có câu “ Tiền nào của đấy “ Thông thường đối với những sản phẩm có giá thành cao thường đi kèm với chất lượng cao. Trong trường hợp này ta so sánh với các sản phẩm cùng công suất và cùng thương hiệu
  • Yếu tố khác : Cần lựa chọn các dòng máy bơm bể bơi phù hợp với điều kiện hoạt động của mình trước khi mua như : khả năng bơm, công suất…

 

Điểm danh những mẫu máy bơm bể bơi chất lượng cao

 

Máy bơm bể bơi Minder

Hình ảnh minh họa: Máy bơm bể bơi Minder

 

Ở Trên thị trường hiện nay, đã có rất nhiều chủng loại máy bơm bể bơi được sản xuất từ những hãng khác nhau với các mức giá và mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình được một chiếc máy bơm ưng ý, độ ồn thấp, khỏe và ít hao tốn điện lại là điều không dễ dàng với người dùng. Hoabico tự tin là một cơ sở cung cấp các thiết bị bể bơi đặc biệt là các sản phẩm máy bơm chính hãng với 4 tiêu chí :

– Sản phẩm chính hãng.

– Chất Lượng tốt nhất.

– Giá thành cạnh tranh mạnh nhất.

– Chế độ tư vấn và bảo hành tốt nhất.

 

Máy bơm bể bơi Kripsol

Hình ảnh minh họa: Máy bơm bể bơi Kripsol

 

Hiện nay Hoabico cũng đang cung cấp 2 dòng sản phẩm máy bơm bể bơi thương hiệu đứng hàng đầu trên  thế giới đó là máy bơm bể bơi thương hiệu Minder và máy bơm thương hiệu Kripsol.

Khi lựa chọn các sản phẩm máy bơm bể bơi (hồ bơi) tại Howardrains, quý khách cũng sẽ được các chuyên viên tư vấn và khảo sát thực tế về các công trình cụ thể để có thể lựa chọn được dòng công suất phù hợp nhất, giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Trong quá trình lựa chọn các thiết bị bể bơi, máy bơm bể bơi được đánh giá là một thiết bị cần phải lựa chọn cẩn thận nhất vì nó có tầm ảnh hưởng trực tiếp đến các quá trình vận hành của bể bơi.

Nếu như bạn vẫn còn lo lắng cần phải lưu ý điều gì khi mua máy bơm bể bơi cho hệ thống thiết bị lọc nước bể bơi của mình, thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0961 265 268. Howardrains là một đơn vị hàng đầu ở trong lĩnh vực cung ứng và lắp đặt các thiết bị bể bơi (hồ bơi) sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tối ưu nhất.