Cách nhận biết máy bơm bể bơi Kripsol model OK chính hãng

 

Đối với dòng máy bơm bể bơi thì máy bơm bể bơi Kripsol luôn đứng top đầu về chất lượng và công suất. Là một trong những máy bơm bể bơi Kripsol đắt khách, máy bơm bể bơi Kripsol model OK là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn.

 

Xem thêm:

 

Đặc diểm máy bơm bể bơi Kripsol model OK

 

Tất cả các máy bơm bể bơi Kripsol đều được trang bị động cơ đặc biệt mạnh mẽ của một thiết kế của Đức. Không thấm nước hóa chất và ăn mòn mặn, vỏ bọc nhựa gia cố của chúng chịu được tất cả các phương pháp lọc nước bao gồm điện phân.

 

máy bơm của Kripsol model OK

Hình ảnh minh họa: máy bơm của Kripsol model OK

 

Động cơ 3 pha gắn bên trong máy cho hiệu năng sử dụng mạnh mẽ, không gây tiếng ồn lớn. Máy bơm bể bơi Kripsol Model OK giúp tiết kiệm thời gian bơm, lọc nước thích hợp cho cả bể bơi gia đình và công cộng. Các cửa nắp, bộ phận gắn chặt với nhau bằng ốc vít, khá tiện lợi trong quá trình bảo dưỡng hoặc sửa chữa.

Bánh công tác trong Noryl đã được tích hợp sẵn. Cấu tạo của bánh làm bằng sợi thủy tinh chèn thép không gỉ khá chắc chắn. Để ý thêm ta sẽ thấy thiết bị có hỗ trợ giỏ lọc được tiêm nhựa vật chất. Motor quay tốc độ cao, ổn định, ít khi bị chập cháy. Các tiêu chuẩn chống nước, chống điện cũng được Kripsol ưu ái trang bị. Bộ phận đường ống kết nối với phụ kiện khác của máy bơm bể bơi Kripsol Model OK thiết kế theo tiêu chuẩn chung. Do đó, bạn hoàn toàn dễ dàng lựa chọn sản phẩm ngoài mà không lo lắng về độ khan hiếm trên thị trường

 

Cách nhận biết máy bơm bể bơi Kripsol model OK chính hãng

 

Ngày nay, thương hiệu thiết bị bể bơi Kripsol đã quá thịnh hành và uy tín. Điều này giúp cho khách hàng rất an tâm khi sở hữu những sản phẩm từ thương hiệu lớn này, trong đó có máy bơm bể bơi. Điều này cũng đặt ra cho người tiêu dùng nhiều khó khăn bởi hiện nay đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái với thương hiệu Kripsol, gây hoang mang cho khách hàng. Vậy làm cách nào để mua máy bơm bể bơi kripsol nói chung và máy bơm bể bơi Kripsol model OK chính hãng?

Tất cả những dòng sản phẩm thiết bị bể bơi của Kripsol đều được phủ một lớp sơn từ tính rất tươi, mới và khó bong tróc. Sở dĩ phải làm như vậy bởi sản phẩm hoạt động trong môi trường có độ ẩm cao nên sơn phải tốt mới bảo vệ thân máy không bị hư hại. Từ đó, các cấu kiện bên trong sẽ ít bị ảnh hưởng, hoạt động ổn định và hiệu quả.

Tất cả những máy bơm bể bơi Kripsol chính hãng đều có tem và nhãn mác dán ngay bên ngoài thân máy. Trong đó có hai phần chính đó là thương hiệu Kripsol in lớn và các thông số, lưu ý khi sử dụng.

Những thông tin này được đặt ở vị trí khá dễ nhìn và in rất tinh tế, cẩn thận. Người dùng có thể nhận biết được chúng ngay khi vừa cầm máy bơm lên ngang tầm mắt. Sẽ có những ký hiệu riêng chỉ riêng nhà sản xuất chính hãng mới có, nên bạn phải để ý thật kỹ. Với những máy không rõ xuất xứ sẽ in bằng loại sơn mờ hoặc tem bình thường dễ lột ra và bay mực. Nếu vẫn chưa an tâm, bạn có thể yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, thương hiệu để đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Tham khảo: mua hóa chất xử lý nước bể bơi ở đâu

Với những thông tin mà Howardrains vừa chia sẻ trên đây hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm thông tin về sản phẩm chính hãng và sẽ biết cách chọn mua máy bơm bể bơi Kripsol chính hãng.