Các tiêu chí chọn đèn chiếu sáng bể bơi bạn nên biết

 

Đèn chiếu sáng bể bơi đóng vai trò quan trọng trong trang trí và giúp chiếu sáng và buổi tối. Tuy nhiên, để lựa chọn được đèn tốt, đẹp như mong muốn không phải là chuyện dễ dàng. Và bạn cũng đừng lo lắng quá, những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn an tâm hơn khi chọn mua.

 

Tham khảo:

 

Các tiêu chí tạo nên đèn chiếu sáng bể bơi chất lượng cao

 

1. Chất lượng phải đặt lên hàng đầu

Không riêng gì đèn chiếu sáng bể bơi mà tất cả những thiết bị khác, bạn đều phải quan tâm đến chất lượng. Chất lượng quyết định tuổi thọ của đèn và sự đúng đắn của bạn. Chất lượng tốt sẽ khiến đèn hoạt động bền bỉ cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.

 

Đèn chiếu sáng bể bơi

Hình ảnh minh họa: Đèn chiếu sáng bể bơi

 

Muốn tìm đèn chất lượng, bạn hãy tập trung vào các thương hiệu uy tín. Tuyệt đối không mua đèn bể bơi trôi nổi, không rõ xuất xứ bán tràn lan ngoài thị trường. Một số gợi ý hữu ích hàng đầu cho bạn lúc này đó chính là Minder, Kripsol…

 

2. Màu sắc tạo nên tính thẩm mỹ

Vấn đề thứ hai khi chọn đèn chiếu sáng bể bơi bạn cũng cần phải quan tâm đó chính là tính thẩm mỹ. Đèn cần phải có thiết kế bắt mắt và kích thước vừa phải để thuận tiện hơn trong quá trình lắp đặt, sử dụng. Ngoài ra, ánh sáng cũng phải thật cuốn hút. Nếu là đèn đơn sắc nên ưu tiên đèn màu vàng mờ hoặc trắng sữa để tăng thêm phần hào hứng khi chiêm ngưỡng. Nếu là đèn đa sắc, bạn nên ưu tiên các loại đèn đổi màu tự động, sẽ tạo nên sự sinh động và khác lạ cho bể bơi.

 

3. Đèn chiếu sáng bể bơi phải coi trọng công suất

Công suất cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng. Đèn chiếu sáng bể bơi cần phải có công suất vừa phải để phát huy tối đa công dụng và hiệu quả. Nếu đèn không đúng công suất có thể phản tác dụng, thậm chí là gây nên sự khó coi cho bể bơi. Nên căn cứ vào thể tích bể bơi, khu vực lắp để lựa chọn đèn công suất, số lượng đèn vừa phải. Đó là điều tất yếu để khiến hồ bơi của bạn đẹp đúng nghĩa cũng như đạt tuổi thọ bền bỉ nhất trong tương lai.

 

4. Giá cả cũng không được thờ ơ

Tiếp theo, một khách hàng thông thái là khách hàng biết mua sản phẩm đúng giá thành. Đèn chiếu sáng bể bơi chất lượng tốt, sang trọng nhưng nếu quá đắt thì bạn chẳng có gì tự hào.

 

Tiêu chí chọn đèn chiếu sáng bể bơi

Hình ảnh minh họa: Tiêu chí chọn đèn chiếu sáng bể bơi

 

Ngược lại, mua được đèn với mức giá vừa phải nhưng vẫn tạo nên sự an toàn, lung linh cho bể bơi thì bạn thực sự đáng ngưỡng mộ. Hơn thế, việc mua đúng giá còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí. Một yếu tố để mua sản phẩm với giá tốt bạn không nên bỏ qua chính là lựa chọn những nơi bán hàng uy tín. Và thietbibeboi.info là một ví dụ điển hình.

 

5. Và cuối cùng là chức năng chống nước

Chắc chắn rồi, đèn chiếu sáng bể bơi là phải có chức năng chống nước. Nếu không chống nước tốt thì cũng phải đạt tiêu chuẩ IP67 trở lên. Nghĩa là đèn có thể sử dụng an toàn và ổn định ngay khi trời mưa tối thiểu 60 phút. Vì đơn giản một điều, đèn bể bơi lắp đặt ở khu vực đặc biệt, không thể tránh khỏi những tác động này. Giá thành tuy có đắt hơn đèn thường nhưng không đáng là bao. Bạn nên cố gắng trang bị để đảm bảo tuổi thọ của đèn được kéo dài tối đa, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình một cách tốt nhất.

Nắm vững được các tiêu chí chọn đèn chiếu sáng bể bơi không chỉ giúp đèn khi sử dụng đạt tính thẩm mỹ và chất lượng mà còn chứng tỏ bạn là một người rất tinh tế trong cuộc sống. Hy vọng với những thông tin mà Howardrains cung cấp sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người.