Các loại đèn bể bơi có độ bền bao nhiêu năm?

 

Đèn chiếu sáng bể bơi là một trong số các thiết bị thiết yếu của bể bơi, kể cả loại bể bơi gia đình và những bể bơi công cộng. Việc lắp đặt hệ thống đèn đóng vai trò rất quan trọng ở trong việc đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như mang lại hiệu quả trang trí cho bể bơi. Vậy các loại đèn bể bơi có độ bền bao nhiêu năm.

 

Xem thêm:

 

Các loại đèn lắp đặt cho bể bơi có độ bền bao nhiêu năm?

 

Đèn bể bơi có độ bền bao lâu

Hình ảnh minh họa: Đèn bể bơi có độ bền bao lâu

 

Trước đây, khi công nghệ đèn led chưa được phổ biến thì việc lắp đặt đèn chiếu sáng cho bể bơi còn tương đối hạn chế về mặt mẫu mã. Thông thường, người ta chỉ có thể lắp đặt các hệ thống đèn pha cỡ lớn ở trên trần hay phía cạnh bể nhằm mục đích thắp sáng vào buổi tối cho các vận động viên hoặc những người tập bơi vào buổi tối. Những bóng đèn này thường là loại đèn compact có công suất lớn nên rất tốn điện và cũng nhanh hỏng nên tạo ra một khoản chi phí tương đối lớn cho tiền điện, tiền thay bóng mỗi năm.

Nhưng hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ led, các loại đèn chiếu sáng bể bơi bằng đèn led đã được áp dụng vào bể bơi và tạo nên một trào lưu thay đổi hệ thống đèn bể bơi. Có rất nhiều loại đèn led khác nhau, có đủ kích thước và công suất để bạn có thể thoải mái lựa chọn cho những mục đích cung cấp ánh sáng, trang trí. Với mục đích cung cấp ánh sáng, bạn cũng có thể thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng bể bơi bằng đèn pha led ở trần nhà với mức công suất bóng đèn vừa phải.

 Các loại đèn bể bơi thường có độ bền rất cao, trung bình là từ 3000 đến 5000 giờ chiếu sáng nên có thể sử dụng liên tiếp ở trong vài năm mà không phải lo lắng việc hỏng đèn. Hơn nữa, đèn pha led có kích thước tương đối nhỏ do đó không tốn diện tích trần và không cần phải làm khoang bảo hộ bóng đèn giống như với đèn compact, từ đó giúp giảm đáng kể chi phí.

Với mục đích trang trí, bạn hoàn toàn có thể thiết kế một hệ thống đèn chiếu sáng bể bơi bằng các loại bóng đèn led màu ở dưới nước. Với sự phản quang màu sắc ở trong nước, bể bơi của bạn sẽ trở nên vô cùng rực rỡ, đẹp đẽ và lung linh cho những bữa tiệc đêm. Tuy nhiên, việc thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng bể bơi với các loại đèn dưới nước cần phải được thực hiện bởi những ekip xây dựng bể bơi chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho người sử dụng ở trong quá trình bơi lội dưới nước, tránh khỏi các rủi ro nguy hiểm như rò rỉ điện.

 

Tư vấn lắp đặt hệ thống đèn bể bơi

Các loại đèn led bể bơi

Hình ảnh minh họa: Các loại đèn led bể bơi

 

Để thiết kế, lắp đặt hệ thống đèn led bể bơi, bạn hãy tham khảo sự tư vấn của các đội ngũ xây dựng bể bơi chuyên nghiệp. Những kiến trúc sư chuyên nghiệp về xây dựng bể bơi này sẽ giúp bạn tính toán được số lượng đèn và xây dựng hệ thống dây dẫn điện đảm bảo cho đèn có thể  hoạt động hiệu quả và an toàn.

Bạn cần phải lưu ý không nên tự ý lắp đặt đèn chiếu sáng bể bơi, vì việc tự ý thiết kế và không đảm bảo những quy chuẩn an toàn có thể khiến bạn gặp nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng bởi các sự cố rỉ điện vào nước của bể bơi.

Hãy liên hệ với công ty Bilico, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mối lo về hệ thống đèn chiếu sáng bể bơi và giải đáp chi tiết đèn bể bơi có độ bền bao nhiêu năm. Bạn hãy yên tâm rằng, với sự tỉ mỉ và cẩn trọng của mình, Công ty Bilico sẽ đảm bảo cho bạn hệ thống đèn chiếu sáng đẹp, chất lượng, an toàn và có giá thành hợp lý.

Trên đây là những thông tin mà Howardrains muốn gửi tới cho bạn về những mẫu đèn led bể bơi cũng như trả lời câu hỏi : Đèn bể bơi có độ bền bao năm và đơn vị chuyên thi công lắp đặt an toàn và chất lượng nhất.